KHO SỐ - Hỏi đáp

Giới thiệu về Khoso.vn

 31/07/2019 16:48

Chúng tôi là đơn vị trung gian uy tín mua bán sim số đẹp lớn nhất Việt Nam, với hàng triệu sim số đẹp và số tài khoản đẹp, mua bán trao đổi cầm cố sim trên toàn quốc

gioi-thieu-ve-khosovn

Khoso.vn nơi số 1 đảm bảo về chất lượng bằng nhiều cam kết cụ thể

Với sứ mệnh ra đời để KẾT NỐI THÀNH CÔNG, Khoso.vn luôn cam kết dịch vụ chất lượng, chu đáo, tận tâm. Không chỉ bằng lời nói phiến diện, chúng tôi thể hiện bằng hành động và cả những con số.

Nhờ vào sở hữu các chuyên gia số một về sim số, phong thủy. Nhờ vào kiến thức am hiểu thị trường số, am hiểu thị hiếu từng phân khúc khách hàng. Và đặc biệt nhờ vào chất lượng phục vụ hoàn hảo, chất lượng nên Khoso.vn tuy “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều trung tâm sim số đẹp khác vẫn nhanh chóng vươn lên khẳng định vị thế trên thương trường.

 

*Điều này được chúng tôi thể hiện bằng con số:

+Đã có đến hơn 20.000 khách hàng khắp các vùng miền trên dải đất hình chữ S đang tin dùng và trung thành với dịch vụ kho sim số của chúng tôi.

+Có đến gần 20.000 review tích cực, đánh giá nhận định tốt khi phản hồi về kho số.

+Có đến hơn 1.000 bản hợp đồng, giao dịch mua bán, giao sim đến tận tay khách hàng mỗi tháng.

 

*Hãy yên tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi để bạn được nhận về:

+ Sim số “hàng tuyển” hợp phong thủy tất cả các mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, máy bàn...

+ Được tùy ý chọn: Sim tam hoa, sim kép, sim lặp, sim đảo, sim tiến đơn, thần tài, ông địa, sim gánh hay sim dễ nhớ.

+ Bạn được thu mua, cầm cố sim hoặc cho vay thế chấp bằng sim đẹp.

 

*Khách hàng hài lòng với chúng tôi bởi khi giao dịch:

+ Khi mua giá tận gốc, ưu đãi. Khi bán được định giá sim cao nhất

+ Lãi suất cầm cố sim thấp nhất, giải ngân nhanh

+ Mọi thủ tục giao dịch về sim nhanh chóng, minh bạch

+ Bảo mật hoàn toàn thông tin và sim số khách hàng

 

Chúng tôi với kho số lên đến con số khủng gần 6 triệu số có sẵn, thỏa mãn đam mê chọn số của bạn. Đồng thời với bất cứ khách hàng nào khó tính nhất cũng có thể hài lòng với kho số và tìm được cho mình 1 số đẹp, phù hợp.

Chúng tôi luôn chu đáo trong việc tư vấn sim số đẹp, tư vấn chọn nhà mạng, loại sim, gói cước, sim phong thủy… phù hợp với nhu cầu của từng người. Đồng thời hoàn tất giao dịch đăng kí thông tin cá nhân, chính chủ, bảo hành…minh bạch để khách hàng yên tâm sử dụng cố định số đẹp.

Dù khách hàng sinh sống làm việc ở bất cứ nơi đâu cũng có thể giao dịch với chúng tôi qua hệ thống online trực tuyến 24/24. Bạn có thể dễ dàng đặt mua sim bằng hình thức chuyển khoản và nhận sim tận nhà bằng chuyển phát nhanh trong vòng 24h với đầy đủ thủ tục liên quan.

Trung tâm sim số đẹp - Khoso.vn, đến để được phục vụ chu đáo, tận tâm!

 

 

GIỚI THIỆU HIỆP HỘI WEB SIM VIỆT NAM

 

Hiệp hội WEB sim Việt Nam” là một tổ chức xã hội nghề nghiệp. Được thành lập vào ngày 30/4/2020. Thành viên chính thức của Hiệp hội là các website được chọn lọc kỹ lưỡng. Được kiểm chứng và xác thực độ uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Đã hoạt động kinh doanh thời gian dài trong lãnh vực sim số đẹp.

Điều 1. Tên gọi : Hiệp hội web sim Việt Nam

Điều 2. Tôn chỉ, mục đích, lĩnh vực và phạm vi hoạt động.

1. Hiệp hội web Sim Việt Nam ( sau đây được gọi tắt là Hiệp hội) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các chủ website đang hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp tại Việt Nam.

2. Mục đích của Hiệp hội là tập hợp, liên kết, đại diện, cầu nối trung gian cho các thành viên để hợp tác, trao đổi, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của nhau trong kinh doanh. Nâng cao giá trị sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cùng góp phần vào tăng trưởng thị trưởng sim số đẹp nói riêng và kinh tế chung của đất nước. Là tiếng nói chung đại diện chính thức cho nhóm thành viên hoạt động trong lĩnh vực bán sim qua web nói riêng và sim số đẹp nói chung.

Điều 3. Nguyên tắc tổ chức, hoạt động

1. Hiệp hội được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, bình đẳng, tự trang trải về tài chính và tuân theo nội quy riêng của Hiệp hội được thống nhất bởi toàn thể thành viên tham gia.

Điều 4. Chức năng và nhiệm vụ của Hiệp hội

1. Phổ biến và cập nhật thông tin kịp thời, chính xác, đầy đủ để thành viên hiểu rõ quy chế hoạt động của Hiệp hội. Các thông tin hữu ích về các đại lý, nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ liên quan ngành nghề kinh doanh sim số.

2. Hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh trên cơ sở trao đổi kinh nghiệm, tư vấn, phổ biến, cung cấp thông tin và ứng dụng liên quan đến ngành nghề. Đoàn kết giúp đỡ nhau trong khó khăn.

3, Phấn đấu trở thành kênh bán sim số đẹp chủ lực trong thị trường sim số Việt Nam. Tiên phong đẩy lùi tình trạng cạnh tranh không lành mạnh. Loại bỏ tình trạng lừa đảo trong kinh doanh sim online bảo vệ quyền lợi khách hàng.

4, Tích cực giao lưu, liên kết với các Hiệp hội đại lý, Hiệp hội giao dịch hộ, nhà mạng… nhằm mở rộng dữ liệu bán hàng, mở rộng kênh bán hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm hiểu và tiếp cận với những sản phẩm sim số và các dịch vụ của các nhà mạng tại Việt Nam.

5, Luôn cập nhật và chia sẻ đến hội viên về những thay đổi trong chính sách của bộ, ngành liên quan đến lĩnh vực dịch vụ viễn thông, giúp các hội viên phòng tránh được những rủi ro trong quá trình đầu tư kinh doanh sim số đẹp đảm bảo tuân thủ các quy phạm pháp luật quy định.

6, Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên trong các hoạt động liên quan đến ngành. Hướng dẫn các thành viên đảm bảo thực hiện đúng các quy định của hiệp hội và các chuẩn mực trong kinh doanh để bảo vệ uy tín của hiệp hội và quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật.

7, Truyền thông, ủng hộ, khuyến khích hội viên nhiệt tình tham gia hoạt động có ích cho xã hội. Tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Điều 5. Quyền hạn của Hiệp hội

1. Tổ chức các buổi họp mặt để trao đổi kinh nghiệm, cung cấp thông tin liên quan đến lãnh vực hoạt động. Khuyến khích hợp tác, liên kết giữa các thành viên để nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh. Là trung gian hòa giải, giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong và ngoài Hiệp hội.

2. Tập hợp, nghiên cứu và tham khảo ý kiến các thành viên để phản ảnh, đề xuất với các cơ quan quản lý nhà nước, với các nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ về những vấn đề liên quan đến ngành nghề kinh doanh sim số đẹp.

3, Nhắc nhở, khuyến khích các hội viên tuân thủ các quy định của hiệp hội, chính sách của các nhà mạng cũng như quy định của các bộ nghành liên quan đến lãnh vực kinh doanh sim số tại Việt Nam.

5, Có quyền kết nạp thành viên mới đủ tiêu chuẩn tham gia Hiệp hội và có quyền kỷ luật và khai trừ những thành viên vi phạm quy định chung làm ảnh hưởng uy tín của Hiệp hội.

Điều 6. Nghĩa vụ của Hiệp hội

1. Không được lợi dụng việc hoạt động của Hiệp hội làm phương hại đến các thành viên, tổ chức, cá nhân khác trong và ngoài Hiệp hội.

2. Thực hiện hoà giải mâu thuẫn, tranh chấp, cạnh tranh không lành mạnh giữa các thành viên thuộc Hiệp hội.

3, Thực hiện hòa giải mâu thuẫn, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo, xử lý kỷ luật giữa thành viên Hiệp hội với các tổ chức, cá nhân khác ngoài Hiệp hội theo quy chế của Hiệp hội.

4. Thực hiện việc tiếp nhận, xử lý và và báo cáo các vấn đề liên quan đến các thành viên, các tổ chức và cá nhân khác có liên quan đến Hiệp hội.

5. Lập hồ sơ danh sách thành viên, trong đó ghi rõ thông tin của các thành viên.

6. Xây dựng và ban hành các quy tắc trong hoạt động của Hiệp hội.

Mục II. THÀNH VIÊN

Hiệp hội web sim Việt Nam là một tổ chức đoàn kết bao gồm tạm thời là 27 thành viên, với 27 website bán sim số đẹp có uy tín thuộc top đầu Google ở thời điểm hiện tại. Vẫn tiếp tục tuyên truyền kết nạp những thành viên có đủ điều kiện và mong muốn tham gia hiệp hội. Phấn đấu trở thành kênh bán hàng chủ lực dẫn dắt thị trường sim số đẹp Việt Nam.

 

DANH SÁCH THÀNH VIÊN THUỘC HIỆP HỘI WEB SIM VIỆT NAM:

 

1. Chủ Tịch: PHẠM THANH LONG

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG SONG LONG

Số điện thoại: 0985.666666

Địa chỉ: 409 Võ Văn Tần, P 5, Quận 3, Tp.HCM

Website: https://tongkhosim.com

 

2. Phó chủ tịch: NGUYỄN VĂN MINH

Công ty TNHH Một thành viên ĐẠI LONG - AMI

Số điện thoại: 0987.666666

Địa chỉ: 39 Lê Thanh Nghị - Phạm Ngũ Lão - Tp Hải Dương

Website: https://sodepami.vn

 

3. Phó chủ tịch: ĐOÀN VĂN TUẤN

Siêu Thị Sim Thẻ

Số điện thoại: 0909575575

Địa chỉ: 575 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://sieuthisimthe.com

 

4. Thư ký: PHẠM BÁ BIẾT

Số điện thoại: 0918.8888.08

Địa chỉ: CT12C Khu Đô Thị Kim Văn Kim Lũ - P Đại Kim - Q Hoàng Mai - Tp Hà Nội

Website: https://giaosimnhanh.vn

 

5. Tên hội viên: ĐỖ MẠNH THẮNG

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Hồng Thịnh

Số điện thoại: 0944.88.9999

Địa chỉ: Số 16 ngõ 105 Nguyễn Trãi - P Thượng Đình - Q Thanh Xuân - TP Hà Nội

Website: https://simsodep.com

 

6. Hội viên : TRẦN QUỐC TOẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ VIỄN THÔNG NGỌC THIÊN PHÚ

Số điện thoại:0902.58.58.58

Địa chỉ:Số 20, Ngách 24, Ngõ 132 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Website: https://simsovietnam.com

 

7. Hội viên: ĐÀO TÙNG HẢI

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỄN THÔNG 24H

Số ĐT: 0909.98.98.98 Đào Tùng Hải

Đ/c: 1379 Võ Văn Kiệt - TP Bà Rịa - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Website: https://khosim24h.com

 

8. Hội viên: ĐOÀN THANH TÙNG

Công ty TNHH - ĐTTM - Viễn thông Quang Minh

Số điện thoại: 0978.007.007

Địa chỉ: Kiot Số 1 Đường Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Website: https://muasim.com.vn

 

9. Tên hội viên: NGUYỄN VĂN TƯỞNG

Công ty TNHH HOÀNG PHƯƠNG

Số điện thoại: 0989170.170

Địa chỉ: 36 Lương Khánh Thiện - P. Tương Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

Website: http://dailysimsodep.com.vn

 

10. Tên hội viên: NGUYỄN TRUNG NGUYÊN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG KHO SIM

Số điện thoại: 0987.059.059 - 0911.000.888

Hotline: (028)38.888.999

Địa chỉ: 129 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Website: https://khosim.com

 

11. Tên hội viên: TRỊNH HƯNG

Công Ty Đại Phú Hưng

Số điện thoại: 0988.777779

Địa chỉ: số 51, đường 24, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tphcm

Website: https://simsoviet.com

 

12. Tên hội viên: NHƯ TUẤN

Công Ty TNHH DV Viễn Thông 24h

Số điện thoại: 0904.666666

Địa chỉ: Phố bắc sơn, Chúc sơn, Chương mỹ, Hà Nội

Website: https://chosim24h.com

 

13. Tên hội viên: HUYỀN ĐÀN

Trung Tâm Phong Thủy Chân Quang

Số điện thoại: 0932.60.1616

Địa chỉ: 160 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương.

Website: https://simkinhdich.com

 

14. Tên hội viên: BÙI ĐÌNH LÂM

Công Ty CP Đầu Tư Và PT TM Hoàng Lâm

Số điện thoại: 0981.03.03.03

Địa chỉ: viettel 210c Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Website: https://sodepviettel.com

 

15. Tên hội viên: TRẦN VĂN HOAN

Trung Tâm phân phối sim số đẹp Trần Hoan

Số điện thoại: 0888.006.999

Địa chỉ: 144 Định Công - Hoàng Mai -Hà Nội

Website: http://khosimvienthong.com

 

16, Tên hội viên: PHẠM CHÍ DŨNG

Công ty TNHH Một thành viên viễn thông Kim Ngọc

Số điện thoại: 097.98.33333

Địa chỉ: Số 86 Nguyễn Trãi - Hoành Bồ - Quảng Ninh

Website: http://muasodep.com

 

17, Tên hội viên: Đoàn Tá Cường

Số điện thoại: 0961836688

Website: http://simthanhcong.net

 

18, NGUYỄN VĂN QUANG
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Sim Vì Dân
Số điện thoại: 0966.82.82.82
Địa chỉ: 98 Đường Mới, Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Website: https://simvidan.vn

 

19, Tên hội viên: Nguyễn Hưởng

Số điện thoại: 0968347589

Website: http://simdeponline.com


20, Tên hội viên: Lê Thanh Thủy

Số điện thoại: 0984343434

Website: http://shopsimviettel.com21, Tên hội viên: Võ Đăng Thăng

Số điện thoại: 0911999299

Địa chỉ: 158 Phạm Văn Chiêu, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM

Website: http://simcuatui.com


 

22, Tên hội viên: Dương Văn Sơn

Số điện thoại: 0965000333

Website: http://simdeptphcm.net23, Tên hội viên: Trịnh Văn Hưng

Số điện thoại: 0938377888

Website: http://tongkhosimso.vn


 

24, Tên hội viên: Nguyễn Thị Lan

Số điện thoại: 0966060060

Website: http://simsohcm.vn


 

25, Tên hội viên: Nguyễn Văn Tuấn

Số điện thoại: 0983808080

Website: http://simdidong.vn


 

26, Tên hội viên: Nguyễn Trung Thường

Số điện thoại: 0944888000

Website: http://sim888.vn


 

27, Tên hội viên: Nguyễn Nguyên Đức

Số điện thoại: 0993000999

Website: http://simviet.net


 

28, Tên hội viên: Trương Văn Tòng

Số điện thoại: 0914779999

Website: http://nganhangsimsodep.com29. Tên hội viên: Công ty Cổ Phần kho số Việt Nam

Số điện thoại: 0822.000.000

Website: http://khoso.vn

 


Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn