Nếu không biết cách chọn Sim Tiền Tỷ vẫn có thể “cực xấu”

 24/09/2021 23:22

neu-khong-biet-cach-chon-sim-tien-ty-van-co-the-“cuc-xau”


 

Nhắc đến sim số đẹp tiền tỷ chắc hẳn không ai là không biết đến những thương vụ chuyển nhượng, đấu giá sim bạc tỷ đã làm xôn xao thị trường sim số tại Việt Nam thời gian qua. Nhiều người đã “rút hầu bao” cả trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng chỉ để sở hữu một sim số đẹp.

Thế nhưng nhiều người luôn nghĩ chỉ cần số sim đó có chứa những con số đẹp chứ cũng không hề biết số điện thoại mình vừa mua có thực sự hợp với mình hay không?

Vậy nên, nếu không biết cách chọn sim thì sim tiền tỷ vẫn có thể “cực xấu” đối với chủ sở hữu chúng. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Kho Số nhé!

1.     Tại sao sim số đẹp “tiền tỷ” lại có sức hút đến vậy?
Vì sao sim số đẹp “tiền tỷ” vẫn luôn “hút khách”?

 

Việc sở hữu một số sim “tiền tỷ” sẽ giúp chủ nhân thể hiện được đẳng cấp, khả năng tài chính của mình trong xã hội. Bản thân con người khi thấy hứng thú với một cái gì đó như điện thoại xịn, sim số đẹp mà nằm trong khả năng chi trả của mình thì họ luôn có muôn muốn sở hữu bằng được.

Khi sở hữu được những thứ đó thường sẽ khiến bản thân chủ sở hữu cảm thấy hưng phấn, thích thú, thoải mái, tự tin và năng động hơn trong công việc. Điều này sẽ giúp chủ nhân dễ dàng thành công hơn trong mọi lĩnh vực.

Chính vì lẽ đó, mà sim số đẹp dù có “tiền tỷ” vẫn luôn có “sức hút” lạ kỳ

2. Sim số đẹp “tiền tỷ” vẫn có thể “cực xấu”

Chắc chắn một điều mà không ai có thể phủ nhận được đó là sim số đẹp luôn mang lại cho chủ nhân những điều tốt đẹp nhất định khác nhau như:

·         Giúp chủ sở hữu tự tin hơn trong giao tiếp

·         Giúp khẳng định đẳng cấp và vị trí của mình trong xã hội

·         Mang lại sự tin tưởng của đối tác đối với doanh nghiệp, cá nhân

·         Thậm chí là có thể giúp cuộc sống và công việc của chủ sở hữu tốt hơn, thuận lợi hơn

Thực tế cho thấy, nhiều người sẵn sàng chi cả trăm triệu, thậm chí là tiền tỷ để sở hữu một sim số đẹp, sim VIP như: Lục Quý, Bát Quý, Sảnh Tiến có chứa số 8, 9. Thế nhưng, khi tìm đến sim số đẹp thì nhiều người luôn cho rằng: “Chỉ cần có chứa những con số 6 “Lộc”, 8 “Phát”, 9 “Vĩnh cửu” thì ắt sẽ mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân”. Hay những số có đuôi dễ nhớ như “8899, 9988” có giá trị vài chục triệu hoặc vài trăm triệu cũng là số tốt.

Sở hữu sim số đẹp theo phong thủy sẽ mang lại thuận lợi trong kinh doanh, may mắn trong cuộc sống… Tuy nhiên, nó chỉ có tính chất tương đối bởi không phải ai bỏ tiền triệu, tiền tỷ ra mua sim số đẹp đều nhận biết được số điện thoại ấy có phù hợp với mình hay không.

Và họ đâu nghĩ rằng nhiều sim số bạc tỷ cũng có thể cực xấu

3. Vậy chọn sim số đẹp như nào cho đúng cách?