Kho Số hướng dẫn tra sim phong thủy Hợp tuổi, Hợp mệnh của bạn

 24/11/2021 11:05

kho-so-huong-dan-tra-sim-phong-thuy-hop-tuoi-hop-menh-cua-ban


Sim phong thủy là dòng sim chứa các chữ số, dãy số hợp tuổi, hợp mệnh với bạn. Nếu lựa chọn sim phong thủy đúng, người dùng sẽ được nhiều may mắn, tiền tài và sức khỏe. Làm sao để có thể biết được sim phong thủy mà chúng ta lựa chọn thực sự phù hợp? Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tra cức sim phong thủy dễ dàng, tiện lợi. Cùng tìm hiểu nhé.

Sim đẹp hợp mệnh chính là sim điện thoại có chứa những cặp số, dãy số có hình thức và ý nghĩa tốt đẹp. Cùng với đó cộng thêm với những yếu tố hợp với bản mệnh người dùng mà tạo nên sim số đẹp hợp mệnh. Do vậy, để xác định đúng một số điện thoại có phải là sim đẹp hợp mệnh hay không thì bạn cần xét sim đó theo 2 bình diện:

Sim số đẹp: Hiện nay có rất nhiều định nghĩa về sim số đẹp. Thường thì sim số đẹp có các chữ số được sắp xếp theo logic, số trùng nhau hoặc những con số có ý nghĩa các nhân với người dùng. Dựa vào đó chúng ta có thể chia sim số đẹp thành 03 loại chính:

·         Sim mang giá trị cá nhân: Sim trùng với ngày tháng năm sinh hoặc đánh dấu những cột mốc quan trọng trong đời.

·         Sim dễ nhớ, gây ấn tượng: Sim tam hoa, sim tứ quý,...

·         Sim có nhiều các chữ số, cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như: 39, 79, 68, 86,..

- Sim hợp mệnh: Để xét một số điện thoại có hợp mệnh hay không thì bận dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc, âm dương cân bằng và giờ, ngày, tháng, năm sinh của bản thân để tính toán và lựa chọn theo những tiêu chí sau:

·         Sim cân bằng âm dương với bản mệnh. Sim số đẹp muốn cân bằng với bản mệnh cần tuân theo nguyên tắc: người sinh năm dương thì dùng sim lệch âm, người sinh năm âm thì dùng sim vượng dương.

·         Ngũ hành tương sinh với bản mệnh: Theo đó thì sim số đẹp phải có ngũ hành sim trùng với ngũ hành tương sinh với bản mệnh người dùng là tốt nhất, hoặc trùng với ngũ hành tương hỗ với người dùng.

·         Dụng thần tứ trụ: Từ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh của mỗi người bạn có thể biết được tứ trụ của mình gồm những ngũ hành nào từ đó tìm ra được ngũ hành cần bổ khuyết, bổ trợ đó chính là ngũ hành của sim số đẹp. Thì sim số đẹp đạt yêu cầu là dụng thần cho tứ trụ bản mệnh.

Đây là hai yếu tố song song không thể tách rời khi tính toán hay nhận biết một dãy sim số đẹp hợp mệnh giúp đem lại may mắn, thuận lợi cho người dùng.

 

 

4 bước tra cứu sim phong thủy hợp tuổi - hợp mệnh tại Khoso.vn

Phong thủy vốn thuộc học thuyết uyên thâm, là sự nghiên cứu, tìm tòi, tích lũy qua hàng nghìn năm để nắm bắt được các yếu tố có thể tác động đến đời sống họa phúc của con người. Chính vì lẽ đó, bản thân mỗi chúng ta sẽ khó có thể nào tự áp dụng, hay có khả năng lựa chọn cho mình một cách chính xác sim số đẹp hợp phong thủy, trừ phi có sự tư vấn của chuyên gia nghiên cứu học thuyết phong thủy về số sim đẹp.

>>> Đọc thêm bài viết: "Những yếu tố tác động tới phong thủy của sim đẹp năm sinh"

Thật may mắn, dưới sự phát triển của khoa học công nghệ, các công thức tính sự hợp tuổi, hợp mệnh của các chữ số, dãy số sim phong thủy nay đã trở nên đơn giản hơn, thuận lợi hơn nhờ việc thiết lập các phần mềm, ứng dụng tra sim phong thủy trên website. Mặc dù có những hạn chế nhất định, nhìn chung, việc tra cứu sim phong thủy trực tuyến trên website có thể giúp người dùng cơ bản biết được sim phong thủy mà mình yêu thích có thực sự hợp tuổi, hợp mệnh, từ đó giúp đem lại may mắn cho bản thân hay không.

>>> Đọc thêm bài viết: "Sức hập dẫn của dòng sim số kép: Giá trị và ý nghĩa phong thủy của số sim kép"