KHO SỐ - Tin tức

Tổng kho sim số đẹp thuộc Hiệp hội WEB sim Việt Nam

 23/02/2021 21:19

tong-kho-sim-so-dep-thuoc-hiep-hoi-web-sim-viet-nam

Danh xưng: Tổng Kho sim số đẹp dường như hiện nay có quá nhiều nơi mạo nhận. Bởi không ai đánh thuế tên gọi tự phong cả. Nhưng đâu mới là nơi thật sự uy tín và xứng đáng. Để chứng minh cho điều này, https://khoso.vn/ chứng minh mình thuộc “Hiệp hội WEB sim Việt Nam” là một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín, chất lượng.Danh xưng: Tổng Kho sim số đẹp dường như hiện nay có quá nhiều nơi mạo nhận.

1- Hiệp hội WEB sim Việt Nam là gì?

Hiệp hội WEB sim Việt Nam chính thức được ra đời vào ngày 30/4/2020. Đó như tên gọi là các hiệp hội trang web, tổng hợp nhiều kênh website. Tuy nhiên không phải “tạp pí lù” mà đó là các trang thuộc “hàng tuyển” kỹ càng.

Những web đó được kiểm chứng và xác thực độ uy tín, có hoạt động, không ảo, không lừa đảo, có dịch vụ sim số đẹp, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tất cả được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Và đương nhiên các web đó cũng đã phải hoạt động kinh doanh thời gian dài trong lãnh vực sim số đẹp mới được công nhận.

2-Tôn chỉ, mục đích, lĩnh vực và phạm vi hoạt động.

1. Hiệp hội web Sim Việt Nam (sau đây được gọi tắt là Hiệp hội) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các chủ website đang hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp tại Việt Nam.

2. Mục đích của Hiệp hội là tập hợp, liên kết, đại diện, cầu nối trung gian cho các thành viên để hợp tác, trao đổi, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của nhau trong kinh doanh. Nâng cao giá trị sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cùng góp phần vào tăng trưởng thị trưởng sim số đẹp nói riêng và kinh tế chung của đất nước. Là tiếng nói chung đại diện chính thức cho nhóm thành viên hoạt động trong lĩnh vực bán sim qua web nói riêng và sim số đẹp nói chung.1 Trong những website đang hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp

Theo 2 điều trên, bạn có thể thấy Hiệp Hội là tổ chức tự nguyện được sang lọc, thâu tóm lại sau đó đủ uy tín để đăng ký hoạt động hợp pháp. Mục đích của hiệp hội là nơi đủ tin tưởng để làm cầu nối giúp các thành viên đang kinh doanh bảo vệ quyền lợi lẫn nhau. Và để các thành viên là các web đang kinh doanh sim số cùng thúc đẩy hoạt động, hỗ trợ kinh tế để tạo nên chuỗi thương hiệu lớn mạnh.

3-Nguyên tắc tổ chức, hoạt động

 

1. Hiệp hội được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, bình đẳng, tự trang trải về tài chính và tuân theo nội quy riêng của Hiệp hội được thống nhất bởi toàn thể thành viên tham gia.

4- Chức năng và nhiệm vụ của Hiệp hội

 

1. Phổ biến và cập nhật thông tin kịp thời, chính xác, đầy đủ để thành viên hiểu rõ quy chế hoạt động của Hiệp hội. Các thông tin hữu ích về các đại lý, nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ liên quan ngành nghề kinh doanh sim số.

 

2. Hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh trên cơ sở trao đổi kinh nghiệm, tư vấn, phổ biến, cung cấp thông tin và ứng dụng liên quan đến ngành nghề. Đoàn kết giúp đỡ nhau trong khó khăn.

 

3, Phấn đấu trở thành kênh bán sim số đẹp chủ lực trong thị trường sim số Việt Nam. Tiên phong đẩy lùi tình trạng cạnh tranh không lành mạnh. Loại bỏ tình trạng lừa đảo trong kinh doanh sim online bảo vệ quyền lợi khách hàng.

 

4, Tích cực giao lưu, liên kết với các Hiệp hội đại lý, Hiệp hội giao dịch hộ, nhà mạng… nhằm mở rộng dữ liệu bán hàng, mở rộng kênh bán hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm hiểu và tiếp cận với những sản phẩm sim số và các dịch vụ của các nhà mạng tại Việt Nam.

 

5, Luôn cập nhật và chia sẻ đến hội viên về những thay đổi trong chính sách của bộ, ngành liên quan đến lĩnh vực dịch vụ viễn thông, giúp các hội viên phòng tránh được những rủi ro trong quá trình đầu tư kinh doanh sim số đẹp đảm bảo tuân thủ các quy phạm pháp luật quy định.

 

6, Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên trong các hoạt động liên quan đến ngành. Hướng dẫn các thành viên đảm bảo thực hiện đúng các quy định của hiệp hội và các chuẩn mực trong kinh doanh để bảo vệ uy tín của hiệp hội và quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật.

7, Truyền thông, ủng hộ, khuyến khích hội viên nhiệt tình tham gia hoạt động có ích cho xã hội. Tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.Kênh bán sim số đẹp chủ lực trong thị trường sim số Việt Nam.

Đến nay Hiệp hội web sim Việt Nam là một tổ chức đoàn kết bao gồm tạm thời là 27 thành viên, với 27 website bán sim số đẹp có uy tín thuộc top đầu Google ở thời điểm hiện tại. Vì thế Tổng kho sim số đẹp- Khoso.Vn đủ điều kiện để bạn tin tưởng khi giao dịch mua bán sim số đẹp rồi chứ?

Tên hội viên: Công ty Cổ Phần kho số Việt Nam

Số điện thoại: 0822.000.000

Website: http://khoso.vn

 

Tác giả: Hồng Hạnh

 

 


Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn