Tổng kho sim số đẹp hướng dẫn bạn chọn sim số hợp mệnh, hợp số sinh

 23/02/2021 21:21

tong-kho-sim-so-dep-huong-dan-ban-chon-sim-so-hop-menh-hop-so-sinh

Thị trường sim số đẹp ngày càng phát triển sôi động và không ngừng tăng tiến. Bởi quan niệm theo phong thủy, những con số đẹp sẽ mang đến vận phát tài cho những ai sở hữu. Hãy cùng tham khảo qua cách tính sim số hợp phong thủy tại tổng kho sim số đẹp của Khoso- kênh bán uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay để biết thêm.Bạn nên chọn sim số hợp mệnh, hợp số sinh

1-Vì sao sim số đẹp liên quan đến phong thủy?

Theo thuyết ngũ hành âm dương, nghiên cứu nhiều năm và ứng dụng trong thực tế, vạn vật trong vũ trụ đều hài hòa và có liên quan mật thiết với nhau. Sự cân bằng âm dương luôn mang lại bình ổn, vĩnh cửu, bền chặt và sự phát triển mạnh mẽ. Nên nếu biết tận dụng điều này hay nắm bắt được phong thủy chắc chắn vượng phát.

Sim số đẹp là những con số có ý nghĩa riêng, có từng giá trị riêng. Nên khi sử dụng chúng hợp với bản mệnh, hòa hợp yếu tố âm dương, chúng sẽ mang đến cát khí, xua đuổi hung khi cho người dùng. Ví dụ như 68, 86 là lộc phát, phát lộc,  39, 79 là thần tài…

Hay theo số quái (Càn – 6, Khảm – 1, Cấn – 8, Chấn – 3, Tốn – 4, Ly – 9, Khôn – 2, Đoài – 7).  Theo Cửu Tinh Đồ đó mà mỗi người sẽ có 1 quẻ riêng tương ứng với 1 số may mắn. Từ con số đó bạn sẽ luận ra được số hợp phong thủy bản mệnh để lựa chọn mua sim đẹp hợp mệnh mình.

Việc bạn am hiểu được về những con số trong phong thủy và tìm cách sở hữu chúng bên mình sẽ bổ trợ tốt cho cuộc sống, công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi, phát triển và gặp nhiều may mắn, phú quý, bình an.Sim số đẹp là những con số có ý nghĩa riêng, có từng giá trị riêng.

2-Cách chọn sim số hợp phong thủy

Lần này tổng kho sim số đẹp hướng dẫn bạn chọn số hợp phong thủy tức là hợp mệnh giúp bạn luôn gặp Cát- điềm lành trong cả công việc và cuộc sống.

Đầu tiên bạn cần biết mình mệnh gì: Kim, mộc, thổ, hỏa, thủy. Điều này chắc ai cũng nắm được bản mệnh của mình rồi.

Sau khi biết mệnh bạn xem bản mệnh. Bản mệnh tức là tương sinh tương khắc với những mệnh nào. Để biết mệnh nào mang lai năng lượng tích cực dồi dào cho mình, mệnh nào sẽ đem về xui xẻo, hung khí để tránh.

Dựa trên quy luật ngũ hành số may mắn của mệnh Hỏa được chọn như sau:

Hành Hỏa (tuổi Ngọ, Tỵ) – Số may mắn là 2 và 7

Hành Thổ (tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi) – Số may mắn là 0 và 5 Hành Kim (tuổi Thân, Dậu) – Số may mắn là 4 và 9

Hành Mộc (tuổi Dần, Mão) – Số may mắn là 3 và 8

Hành Thủy (tuổi Tý, Hợi) – Số may mắn là 1 và 6

Ví dụ Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy học nghiên cứu nhiều năm thì người thuộc mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa. Mệnh này hợp các số: 2, 5, 6, 7, 8. Đặc biệt khắc với con số 9 nên tránh con số này trong dãy 10 số sim sử dụng ra.

Tiếp đến bạn chọn số theo thuyết ngũ hành tương sinh. Tìm xem mệnh nào ứng với những con số nào và tương sinh với mệnh nào. Ví dụ mệnh Kim hợp số  2, 5, 6, 7, 8. Kim khắc hỏa, mộc nên tránh hành hỏa và hành mộc như 3, 4, 9 để tránh bị lụi tàn.

STT

NGŨ HÀNH

CUNG MỆNH

SỐ HỢP MỆNH

SỐ KHẮC MỆNH

1

KIM

Càn

7 – 8 – 2 – 5 – 6

9

2

KIM

Đoài

6 – 8 – 2 – 5 – 7

9

3

MỘC

Chấn

9 – 1 – 4 – 3

6 – 7

4

MỘC

Tốn

1 – 3 – 4

6 – 7

5

THUỶ

Khảm

4 – 6 – 7 – 1

8 – 2 – 5

6

HOẢ

Ly

3 – 4 – 9

1

7

THỔ

Khôn

8 – 9 – 5 – 2

3 – 4

8

THỔ

Cấn

2 – 9 – 5 – 8

3 – 4

 

3-Cách chọn sim theo số sinh

Bạn có kiến thức về số sinh không? Số sinh là con số của riêng từng người. Cộng hết tổng từng số trong ngày tháng năm sinh ra con số tổng. Số tổng : 9 = X dư Y. Thì Y chính là con số sinh. Mỗi người sẽ căn cứ vào số sinh đó mà có những con số tương thích, phù hợp mang lại may mắn. Dựa vào số sinh có thể luận được cuộc đời, tính cách, sự nghiệp của người đó.

Ví dụ người sinh 11/12/ 1986 có số sinh

1+1+1+2+1+9+8+6 = 29 / 9 = 3,2 như vậy người này có số sinh là số 02

Trong dãy số điện thoại, càng xuất hiện trùng lặp số sinh càng nhiều thì bạn càng được tương trợ nhiều may mắn, tài lộc. Ngoài ra, số sinh của bạn nên nằm ở đầu số hoặc đuôi số để chấn áp những con số tương khắc đang ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của bạn.Chọn sim theo số sinh


Tuy nhiên, với những số đuôi trùng lặp thì GIÁ THÀNH KHÁ CAO, nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp với những con số hợp mệnh (theo cách tính mệnh Niên) để tạo những số đuôi không những đẹp mà còn hợp mệnh.

Công ty Cổ Phần kho số Việt Nam

Số điện thoại: 0822.000.000

Website: http://khoso.vn

 

Tác giả: Hồng Hạnh

 

 


Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn