Kho Số- Tổng kho sim số đẹp trực tuyến lớn hiện nay.

 23/02/2021 21:25

kho-so-tong-kho-sim-so-dep-truc-tuyen-lon-hien-nay

Khoso.vn - là tổng kho sim số đẹp trực tuyến lớn nhất nhì hiện nay. Với lượng số khủng trong ngân hàng số đến từ các nhà mạng viettel, vina, mobi, vietnamobile, gmobile những số đẹp, số siêu VIP đang đợi về tay những chủ nhân sang trọng.

Bạn đang có nhu cầu mua sim số đẹp nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín? Khoso.vn sẽ là sứ lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vì sao ư? Cùng chúng tôi tìm hiểu.Kho Số- Tổng kho sim số đẹp trực tuyến lớn hiện nay.

1- Tổng kho sim số đẹp tại Hà Nội, có rất nhiều nơi lừa đảo.

Khi bạn gõ tìm kiếm 1 tổng kho sim nào đó, hàng loạt các web các kênh bán hiện ra khiến bạn choáng ngợp. Điều này khiến bạn lựa chọn không dễ dàng, chưa kể còn dễ gặp lừa đảo.

Bởi Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nơi các hoạt động giao dịch thường xuyên diễn ra. Nên đây là thị trường sôi động dễ kiếm ăn cũng dễ có cơ hội lừa gạt. Vì thế hàng loạt các kênh giao dịch ra đời với nhiều khuyến mại hấp dẫn. Nhất là đánh vào lòng tham: Sẽ mua được sim Vip với giá rẻ cùng lời tin vào việc Thanh Lý, xả lỗ, hay không dùng bán lại…

Có rất nhiều trường hợp, cùng một số sim đẹp lại được rao bán với những giá chênh lệch khác nhau. Điều này làm cho khách hàng hoang mang bởi ai cũng biết sim chỉ có một số nhưng sao lại được nhiều rao báo với những giá khác nhau, và đâu là giá sim rẻ nhất và ai mới là chủ sim?

Trong năm vừa qua, không ít vụ kiện tụng xảy ra xoay quanh vấn đề lừa đảo bán sim số đẹp. Đặc biệt, nhiều người đã cảnh báo nhau nên hạn chế mua sim trên mạng xã hội Facebook bởi không có địa chỉ rõ ràng, bạn chuyển tiền qua nhưng người bán sim lại chạy mất hút.