Kiểm tra thông tin chủ thuê bao di động

 26/06/2019 00:54

Kiem-tra-thong-tin-chu-thue-bao-di-dong
 *Vì sao cần kiểm tra thông tin thuê bao:

 Bạn có chắc chắn số điện thoại mà mình đang sử dụng là thông tin chính chủ hay không và làm thế nào để kim tra thông tin thuê bao SIM Viettel, Mobi, Vina chính xác nhất. Chính vì vậy kiểm tra thông tin chủ thuê bao di động là một khuyến cáo  mà Khoso.vn  khuyên khách hàng của mình nên kiểm tra sau khi nhận sim mới để tránh sự tranh chấp có thể xảy ra về sau. Hoặc trong trường hợp bạn bị mất sim hoặc máy điện thoại thì bạn có thể ra các điểm giao dịch của các nhà mạng để làm lại sim cho mình.

Ngoài thị trường, các loại sim số đẹp được bán tràn làn với giá thành rất rẻ nhưng khách hàng phải chú ý đó là kiểm tra thông tin chủ thuê bao di động của sim số đẹp đó đã là của mình hay chưa? Nếu chưa phải là chính chủ tên của bạn thì sim đó có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào.

Có rất nhiều cách để kiểm tra thông tin thuê bao, trong đó sử dụng website của nhà mạng sẽ là một trong những cách thức thuận tiện nhất đối với những bạn đang sử dụng máy tính hoặc smartphone.

Để kiểm tra thông tin chủ thuê bao di động quý khách làm theo hướng dẫn dưới đây:

Cách 1: Kiểm tra thông tin cho thuê bao di động trả trước:
  • Mạng Viettel: Soạn tin TTTB gửi 1414
  • Mạng Vinaphone: Soạn tin TTTB gửi 1414
  • Mạng Mobifone: Soạn tin TTTB gửi 1414
Cách 2: Kiểm tra thông tin cho thuê bao di động (áp dụng cho cả thuê bao trả trước):
Quý khách gọi điện đến số tổng đài hỗ trợ khách hàng của nhà mạng và yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra thông tin chủ thuê bao của số sim đang gọi đến. Sau đó đọc Họ và tên, Số CMND cho nhân viên tổng đài để được giải đáp.
  • Mạng Viettel: Gọi 0983.198.198 hoặc 19008198
  • Mạng Vinaphone: Gọi 0912.48.1111 hoặc 9191
  • Mạng Mobifone: Gọi 0904.144.144 hoặc 9090 
Cách 3: Kiểm tra thông tin cho thuê bao di động (áp dụng cho cả thuê bao trả trước):
Đối với mạng Viettel thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần truy cập https://vietteltelecom.vn/check-info, nhập số điện thoại của mình và bấm nút Tra cứu.

Đối với mạng VinaPhone, bạn truy cập vào địa chỉ http://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo, để tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone tốt nhất bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Bạn nhập số điện thoại cần tra cứu tại mục Số thuê bao, nhập mã Captcha và bấm nút Lấy mã xác thực. Một tin nhắn mã xác thực sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn, tiếp tục nhập mã và bấm Tra cứu để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc diện phải cập nhật lại thông tin hay không.

Tương tự, những thuê bao đang sử dụng mạng MobiFone có thể tra cứu thông tin tại địa chỉ http://mobifone.vn/wps/portal/public/tracuu/tttb/. Nhập số điện thoại cần tra cứu tại mục Số thuê bao, nhập mã Captcha và bấm nút Tra cứu.
 
 

Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn