Sim số đẹp là vật phẩm phong thủy vừa có “thể” vừa có “khí”

 08/04/2021 16:47

sim-so-dep-la-vat-pham-phong-thuy-vua-co-“the”-vua-co-“khi”

Theo nhiều đúc kết từ các chuyên gia nghiên cứu phong thủy, sim số đẹp chính là những linh số vừa có thể vừa có khí. Tức chúng là vật thể mang trong mình vận khí có thể Cát hoặc Hung.Sim số đẹp là vật phẩm phong thủy vừa có “thể” vừa có “khí”

1-Sim số đẹp là Thể, là khí

Những con số tồn tại trong vũ trụ chính là các thực thể vật chất có thể ở dạng từ trường. Mọi thực thể vật chất đều tương tác lẫn nhau và có ảnh hưởng nhất định.

Vật thể này có thể mang:

+ Vượng Khí

+ Sát Khí

Nên muốn dùng những con số, bạn cần tìm hiểu kỹ chúng là thể đang mang khí nào ứng với vận mệnh của riêng bạn để chọn tìm đúng những số đẹp nhất, hợp nhất.

Khi hiểu về những số đẹp nào sẽ mang vượng khí, các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc dùng, chọn sim số đẹp cho bản thân. Từ đó dùng nó mà phát huy được nguồn năng lượng, sức mạnh để thành công hơn.

2- Tại sao những con số vô tri lại có Khí?

Không phải tự nhiên mà Thần Số Học lại trở thành một bộ môn huyền học được nhiều bạn quan tâm. Thần Số Học là việc nghiên cứu ý nghĩa, biểu tượng của các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người.

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng những con số bạn nhìn thấy ở bất kỳ nơi đâu một cách vô tình nó có ý nghĩa gì hay không? Hay bạn có thắc mắc vì sao ngày sinh của mình lại là ngày đó tháng đó năm đó không? Tất cả đều là sự sắp đặt của số phận, kể cả các con số ấy cũng vậy.Những con số luôn có ý nghĩa, giá trị riêng với mỗi người

Những con số luôn có ý nghĩa, giá trị riêng với mỗi người, có số Hung sẽ có số Cát. Có số tương sinh với mệnh sẽ có tương khắc với mệnh mỗi người. Ý nghĩa mà những con số đem lại chính là phần: Khí.

Đúng là có nhiều người không tin vào vận mệnh, họ cho rằng các con số là vô tri, là thứ tự mà thôi. Không liên quan đến cải được mệnh hay không. Thất bại hay thành công là do tri thức, năng lực của ta mà thành không nên mê tín, không có thần linh, năng lượng nào cả. Nhưng đó là những người theo chủ nghĩa duy vật.

Còn bạn có nhận ra rằng: Không tự nhiên bạn sinh ra vào ngày đó, giờ đó, không tự nhiên các con số lại xuất hiện trong ngày sinh của bạn, không tự nhiên mà những con số lại được sắp xếp như thế, như thể đang gửi 1 thông điệp nào đó. Tất cả đều có chủ đích.

Nói ví dụ đơn giản như số 108 thôi. Tại sao nó là con số bí ẩn và quyền lực, mang ý nghĩa đa chiều xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khoa học, văn hóa, tín ngưỡng xuyên suốt chiều dài lịch sử nhân loại?

Và tại sao có sự trùng hợp này nữa: khoảng cách giữa Trái Đất và Mặt Trời gấp 108 lần đường kính Mặt Trời, còn khoảng cách giữa Trái Đất và Mặt Trăng gấp 108 lần đường kính Mặt Trăng. Đường kính Mặt Trời lại gấp 108 lần đường kính của Trái Đất.

Tổng các chữ số của số 108 đúng bằng 9. Nếu lấy một số (nguyên dương) bất kì nhân với 9 rồi cộng tất cả các chữ số của kết quả lại với nhau, chúng ta sẽ thu được 9!

9 x 2 = 18 (1 + 8 = 9)

36 x 9 = 324 (3 + 2 + 4 = 9)

285 x 9 = 2565 (2 + 5 + 6 + 5 = 18 = 1 + 8 = 9)

Cơ thể người có 108 huyệt vị.

Các góc trong của ngũ giác đều có số đo 108 độ.

Quỹ đạo Mặt Trăng có 27 ngày, theo 4 hướng đông tây nam bắc (hoặc cấu thành từ 4 thành tố đất, nước, lửa, không khí). Tích của 27 và 4 là 108.Chọn sim số đẹp như 1 vật phẩm phong thủy mang theo bên mình.

Tất cả là sự trùng hợp ngẫu nhiên sao? Rõ ràng vũ trụ đang được sắp đặt theo một quy luật bí ẩn, và 108 chỉ là 1 mắt xích gợi ý trong bí ẩn to lớn mà giới khoa học chưa thể tìm hiểu được, nhưng lại được các nhà Thần học cổ xưa phát hiện ra từ rất lâu.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích về những con số. Để hiểu được số chính là linh thiêng, là vật thể có khí. Để từ đó chọn sim số đẹp như 1 vật phẩm phong thủy mang theo bên mình.

Qua bài viết này, nếu quý khách hàng cũng muốn tìm cho mình một sim số đẹp thì hãy truy cập ngay vào https://khoso.vn/ hoặc theo hotline, zalo số 0822.000.000 để có lựa chọn ưng ý nhất.

Tác giả: Hồng Hạnh

 

 

 

 


Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn