KHO SỐ - Tin tức

Không phải tự nhiên mà giới nhà giàu lại bỏ ra tiền tỷ đi săn tìm sim số đẹp

 26/04/2021 20:47

khong-phai-tu-nhien-ma-gioi-nha-giau-lai-bo-ra-tien-ty-di-san-tim-sim-so-dep

Bạn đừng nghĩ lắm tiền nhiều của, là họ sẽ chi tiêu mà không cần nghĩ ngợi nhé. Càng là giới nhà giàu thì cách chi tiêu của họ càng hợp lý và được tính toán kĩ lưỡng.Vì thế không tự nhiên mà họ sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu hay hàng tỷ đồng để mua dùng sim số đẹp đâu.Không phải tự nhiên mà giới nhà giàu lại bỏ ra tiền tỷ đi săn tìm sim số đẹp

1-Tư duy tiêu tiền của người giàu

Người giàu thường có tư duy “kiếm tiền, tiêu tiền, sinh lời”. Họ bị chi phối bởi tư duy làm giàu đó là tiêu tiền hợp lý, đúng mục đích và dùng tiền đó đầu tư vào các loại tài sản sinh lợi và tăng giá trị. Họ thà bỏ tiền ra mua cổ phiếu của các công ty tốt, đầu tư vào các quỹ hay mua sắm những vật phẩm phong thủy như sim số đẹp hàng tỷ đồng chiêu tài chiêu lộc hơn là vung tiền vào những món xa xỉ chỉ để hưởng thụ.

Khác với tư duy của người ít tiền, thích kiếm đến đâu tiêu đến đó, thậm chi bội thu, tiêu vô bổ. Thì người giàu dù hoàn cảnh nào cũng liên tục đầu tư và tiêu chính đáng để làm sao gia tăng tài sản, tiếp tục nhân giống thành công.

Tóm lại, bí quyết quản lý tiền của người giàu là: “Chi ít hơn thu. Đầu tư chính đáng và luôn có lợi cho mục đích gia tăng tài sản, phát triển kinh doanh, luôn tiêu để sinh ra dòng tiền mới để duy trì hoặc phát triển ổn đinh”. Đây cũng là lý do họ đầu tư tiền mà không tiếc tay vào sim số đẹp, sim phong thủy, dòng sim Vip.

2-Vì sao người giàu không ngại chi tiền cho sim số đẹp?

*Vì theo ý nghĩa về mặt phong thủy

Lẽ thường, một người muốn giàu có thì phải có trí tuệ, bản lĩnh, vốn đầu tư, cơ nghiệp...Nhưng có tất cả rồi, không phải ai cũng thành ông chủ và cũng thành công. Họ vẫn thất bại như thường. Vì điều gì, vì tất cả đều hiểu còn phải dựa vào nhân tướng tốt hoặc số mệnh tốt, hay là phong thủy tốt, đem lại điềm may cơ hội cùng tư duy sáng suốt cho họ nữa.

Mà những yếu tố bổ trợ đó lại đến từ các vật phẩm phong thủy. Chúng có ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc, giúp gia chủ làm ăn sáng suốt, thuận lợi. Trong khi đó mỗi con số từ 1-9 đều có năng lượng khác nhau bởi phàm cái gì là vật chất thì có năng lượng. Giữa con số với con người luôn có những trường năng lượng tương tác với nhau. Do vậy, nếu vận dụng được trường năng lượng tích cực mang tính thúc đẩy sẽ rất tốt đối với mỗi người.

Phong thủy không phải mê tín, đó là tinh hoa của Đông Phương học là cách cải biên số mệnh. Vận mệnh con người sẽ được cải thiện nếu bạn luôn nhận được ảnh hưởng tốt của các vật phẩm phong thủy như sim số đẹp.Sim số đẹp có ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc, giúp gia chủ làm ăn sáng suốt, thuận lợi.

Sim phong thủy là một chiếc sim điện thoại bao gồm các dãy số được sắp xếp dựa trên nguyên tắc cổ học của Phương Đông, có tác dụng giúp gia tăng thêm nhiều vượng khí. Lựa chọn sim hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, công danh và tài lộc cho chủ nhân.

Với tầng lớp thượng lưu giá cả sim số đẹp đắt hay rẻ không phải là yếu tố quyết định nhưng phong thủy của nó hợp mệnh hay không lại vô cùng quan trọng vì họ cho rằng nó ảnh hưởng đến sự may mắn và vận mệnh của gia đình hiện tại và mai sau nên họ sẵn sàng chi là vì thế.

* Ý nghĩa về sử dụng

Sim số đẹp được dùng cho điện thoại di động không chỉ tồn tại chức năng kết nối nghe gọi mà dùng nó còn như công cụ khẳng định thương hiệu, đẳng cấp. Vì sim số đẹp sắp xếp theo trật tự logic, dễ nhớ, ấn tượng… Một số loại sim số đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay như: Sim tam hoa, sim tứ quý, sim số tiến, sim lặp…

Họ dùng sim số đẹp chủ yếu trong kinh doanh để liên lạc với khách hàng, với đối tác. Do vậy, xét về mặt tâm linh chúng ta chọn sim làm ăn hợp phong thủy như một vật phẩm hộ mệnh giúp chủ nhân có được may mắn, khởi đầu thuận lợi. Vì khách hàng đối tác thấy bạn chuyên nghiệp, uy tín, đẳng cấp và ấn tượng hơn để kết nối làm ăn.Sim số đẹp ẩn chứa sức mạnh kỳ bí có thể giúp hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành.

Như vậy nhìn chung, sim số đẹp ẩn chứa sức mạnh kỳ bí có thể giúp hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành. Từ đó, người dùng số điện thoại đẹp để làm ăn sẽ vượt qua mọi trở ngại khó khăn, kích tài gọi lộc, thỉnh vận may. Vậy nên người giàu càng coi trọng điều này hơn nên họ không ngại chi tiền cho sim số là lý do đó.

Vậy bạn có muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy, sim số đẹp tại https://khoso.vn/ hoặc theo hotline 0822.000.000.

Tác giả: Hồng Hạnh

 


Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn