KHO SỐ - Tin tức

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số nên sim số đẹp chính là có số mệnh

 29/05/2021 15:21

van-vat-sinh-ra-deu-gan-lien-voi-cac-con-so-nen-sim-so-dep-chinh-la-co-so-menh

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi 1 con người đều gắn với những con số như số sinh, số ngày tháng năm sinh, số tuổi, số size quần áo, giày dép, số thứ tự, số chứng minh… Dưới đây là những quan niệm về các con số.Những sim số đẹp chính là có số mệnh

1-Cuộc sống không thể thiếu những con số

Đừng nghĩ rằng các con số vô tri, dùng để đếm, đánh số thứ tự hay đơn giản làm các phép toán cộng trừ nhân chia là hết. Số còn liên quan số mệnh vận mệnh, cuộc đời mỗi người nữa đó.

Ngay từ khi chưa sinh ra là 1 bào thai cũng được tính tới 9 tháng 10 ngày; Đến khi có mặt trên cõi đời những năm tháng bạn sống tính bằng tuổi đời, tuổi thọ, bao nhiêu cái xuân sanh. Hay cuộc đời thăng trầm yên ả cũng được gọi là số: Số sướng số khổ, số may, số xui.. hay nói tới các vật gắn liền với cuộc sống hàng ngày là bạn mặc áo 40 đi giày 42, cũng là số…

Chính vì vậy, qua thời gian nhân loại đã tổng hợp, đúc kết thành những quan niệm thể hiện qua các văn hóa vật thể và phi vật thể những công trình, kiệt tác ít nhiều có các con số gắn liền.

Nên đó là lý do mà sim số điện thoại bỗng nhiên được người dùng quan tâm, đề cao. Bởi nó chính là sim phong thủy những con số sẽ gắn với vận mệnh kinh doanh, cuộc sống hàng ngày của bạn. Chọn đúng số tra sim hợp tuổi, hợp mệnh sẽ tương sinh bổ trợ đem lại may mắn cho chủ nhân của nó và ngược lại.Cuộc sống không thể thiếu những con số

2-Ý nghĩa của từng con số trong sim số đẹp

Số 1 (sinh)  Theo dân gian, số 1 là nguồn cội gốc rễ của vạn vật, từ đây mà sinh sôi nảy nở. Bởi nó là căn nguyên là sự hình thành là bắt đầu từ 1. Số 1 hứa hẹn sẽ đem đến cho bất cứ ai 1 lộ trình thuận lợi, tốt đẹp đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người và đem tới cả đỉnh cao tức vị trí độc tôn, đứng đầu vị trí số 1 nữa.

 Số 2 (cân bằng, mãi mãu) Tượng trưng cho thế cân bằng âm dương, cân bằng vạn vật, cho những gì song hành và trường tồn. Đây cũng là con số một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ)

Số 3 (Tài, Tam): Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân) và là con số trong sim số đẹp thể hiện tài năng, cầu tài năng, cầu tài lộc, cầu mọi sự làm ăn được vững chắc, kiên cố như số 3- kiềng 3 chân.

Số 4Theo Trung Quốc nó giống như chữ “tử” (chết). Người Trung Hoa thường không thích số 4, nhưng số 4 là thể hiện sự linh thiêng là sự cân bằng hài hòa tro9ng trời đất như 4 mùa, và cũng là 4 góc luôn tạo thế cân bằng, hài hòa. Trong sịm số đẹp nếu muốn hóa giải nghĩa xấu của nó bạn nên dùng 474 tứ bất tử hay 04 không tử…

Số 5 (Số sinh) mang ý nghĩa khá huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa những ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là những ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởng. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).

Số 6 (Lộc) đọc là số lộc là tài chính tiền tài của cải được trời bạn. Số này cũng là số hưởng đem về nguồn thu lợi nhuận nhờ may mắn.

Số 7 (Thất, phất) Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thất bửu (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não)

Số 8 (số phát) Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.

Số 9 (Cửu)Từ xưa số 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao. Số 9 trong toán học còn được phân tích với rất nhiều lý thú và gắn nhiều với truyền thuyết lịch sử.Đừng tùy ý chọn bừa 1 sim phong thủy, bạn nên cân nhắc chọn sim hợp mệnh

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số nên sim số đẹp chính là có số mệnh. Đừng tùy ý chọn bừa 1 sim phong thủy, bạn nên cân nhắc chọn sim hợp mệnh mình nha. Khi cần thêm thông tin trên https://khoso.vn/ hoặc số hotline 0822.000.000. Khi cần mua sim số đẹp, sim phong thủy hay bất cứ dòng sim giá trị nào khác bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn tận tình hơn.

Tác giả: Hồng Hạnh

 

 

TỪ KHÓA

Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn