KHO SỐ - Tin tức

“Cơn sốt” mở tài khoản ngân hàng số đẹp

 29/05/2021 17:55

“con-sot”-mo-tai-khoan-ngan-hang-so-dep

“Cơn sốt” mở tài khoản ngân hàng số đẹp

Trước giờ việc sở hữu một sim số đẹp hay biển số xe đẹp đã không còn xa lạ gì đối với mọi người. Thì mấy năm trở lại đây thị trường rộ lên dịch vụ mở tài khoản ngân hàng số đẹp. Như trước kia dịch vụ mở tài khoản ngân hàng số đẹp lại dễ nhớ chỉ dành cho khách hàng VIP, hoặc phải bỏ ra chi phí khá cao. Thì 2 năm trở lại đây dịch vụ mở số tài khoản đẹp được các ngân hàng quảng cáo rầm rộ và phổ biến hơn.

Tại sao dịch vụ mở số tài khoản ngân hàng số đẹp lại trở thành cơn sốt?

                      Cũng như sim số đẹp, thì theo quan niệm của nhiều người, mỗi con số có ý nghĩa riêng, mang sứ mệnh phong thủy khác nhau và việc lựa chọn những con số đẹp và phù hợp kết hợp với nhau có thể mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho người sử dụng. Vì thế nhu cầu săn lùng tài khoản ngân hàng số đẹp cũng trở lên “nóng” hơn bao giờ hết.


Từ trước tới nay thẻ ngân hàng từ trước tới nay vẫn là một phương tiện trung gian thanh toán cực kỳ hiệu quả. Tức là đối tác của bạn sẽ chuyển khoản trực tiếp vào số này vì thế việc sở hữu một tài khoản ngân hàng số đẹp  sẽ giúp bạn nâng cao ía trị về hình thức của bản thân và đối tác làm ăn

            Một số tài khoản đẹp cũng như sim số đẹp, tài khoản đẹp sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn, chỉ cần đối tác của bạn nhớ số tài khoản của bạn sẽ nhận ra bạn là ai, chính vì thế sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp có tính định vị thương hiệu cao.


Liên quan tới yếu tố phong thủy, thì người làm an kinh doanh thường tránh những con số được cho là xấu, ám chỉ không may mắn thuận lợi. Có thể chọn số tài khoản ngân hàng đẹp chứa những con số hợp với mệnh của người sử dụng sẽ giúp chủ sở hữu thành đạt, may mắn, thuận lợi hơn.

Thủ tục mở một số tài khoản ngân hàng đẹp nhanh chóng mọi lúc mọi nơi mà không cần đến ngân hàng

Hiện nay với sự giúp sức của công nghệ hiện đại và trí tuệ nhân tạo, khách hàng không nhất định phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục như trước nữa. Mà ở bất cứ đâu bạn chỉ cần tiến hành gửi thông tin online, xác thực sinh trắc học, nhận diện, định danh trực tuyến ( eKYC) thông qua phần mền với độ chính xác cao là đã có thể giao dịch thành công các tiện ích của ngân hàng

                    


Hiện nay tính năng mở tài khoản ngân hàng trực tuyến thường được các ngân hàng tích hợp vào ứng dụng tài khoản chính hoặc app  để sau khi hoàn tất mwor tài khoản thì khách hàng có thể thực hiện giao dịch phát sinh ngay.


Ngân hàng MBbank là ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ mở tài khoản ngân hàng số đẹp với những mức giá dải rộng để người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu kèm theo những ưu đã hấp dẫn

Gần đây nhất VPBank, Agribank, TPBank,… cũng cho ra mắt dịch vụ mở số tài khoản ngân hàng số đẹp. Đặc biệt VPBank cũng cho ra mắt sản phẩm eSodep, khách hàng có thể chủ động đăng kí tài khoản số đẹp miễn phí theo ngày/ tháng/ năm sinh, biển số xe, tam hoa, tứ quý,… bằng công nghệ định danh trực tuyến (eKYC) mà không cần đến quầy giao dịch.

               


 Tại nhiều ngân hàng khác, dịch vụ mở tài khoản số đẹp cũng trở nên sôi động. Đại diện một ngân hàng cho biết, dịch vụ mở tài khoản số đẹp hướng tới tất cả các khách hàng là cá nhân, tổ chức… cần sở hữu các số tài khoản độc đáo nhằm khẳng định “thương hiệu”, “đẳng cấp” như số: Như Ý, Phát Lộc, Phú Quý, Thần Tài…


Ngoài các tính năng, đặc điểm như tài khoản thanh toán thông thường, tài khoản số đẹp còn thể hiện phong cách, đẳng cấp và đặc biệt việc sở hữu số tài khoản đẹp dễ nhớ, hợp phong thuỷ mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc. Chính vì vậy, dịch này ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cuộc đua số hóa sản phẩm dịch vụ và nâng cao trải nghiệm người dùng của các nhà băng đang ngày càng gay cấn. Trong cuộc đua đó, người dùng là đối tượng hưởng lợi nhiều nhất khi vừa được cung cấp các sản phẩm tài chính số thuận tiện, hiện đại hơn lại vừa được hưởng nhiều ưu đãi.

 

Kho số chuyên cung cấp dịch vụ mở tài khoản ngân hàng số đẹp. Quý bạn đọc có thắc mắc, nhu cầu mở tài khoản ngân hàng số đẹp hãy liên hệ hotline 0822.000.000 hoặc zalo 0822.000.000. Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                Tác giả: Hương Nguyễn

 

TỪ KHÓA

Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn