KHO SỐ - Tin tức

Mua sim số đẹp đừng bỏ qua Local Trâu Vàng sim siêu data

 06/06/2021 09:24

mua-sim-so-dep-dung-bo-qua-local-trau-vang-sim-sieu-data

Bạn lục tung các trang mạng xã hội để tìm sim số đẹp, số thì ưng nhưng gói data lại hạn hẹp. Hay đến các nhà mạng đăng ký gói cước cao nhưng số lại không đúng phong thuỷ. Phải làm sao để vừa có sim số may mắn, tài lộc vừa có data khủng đủ xài. Đến ngay chương trình ưu đãi của Thế Giới Di Động: Độc quyền mở bán SIM siêu data Local Trâu Vàng, chỉ 99K/tháng mà có đến 5 GB/ngày. Ưu đãi siêu khủng cho đến thời điểm hiện tại.Mua sim số đẹp đừng bỏ qua Local Trâu Vàng sim siêu data

1-Giới thiệu Local Trâu Vàng sim siêu data

Gói Local Trâu Vàng chương trình ưu đãi của Thế Giới Di Động mở bán và đăng ký để đẩy doanh số cho thương hiệu. Cũng là chương trình mà TGDĐ nghiên cứu và đấu nối với nhà mạng để cung cấp cho khách hàng. Để người dùng có thể mất có 250.000 đồng, người dùng được miễn phí data 5 GB/ngày trong tháng đầu tiên. Các tháng tiếp theo nạp 99.000 đồng/tháng Chu kỳ (tháng): 30 ngày tính từ ngày kích hoạt hoặc gia hạn thành công.

Gói data Local Trâu Vàng này rất thuận tiện cho những ai làm kinh doanh, buôn bán, thường xuyên liên lạc, truy cập mạng để làm việc. Với lịch trình di chuyển nhiều, họ không thể sẵn có wifi ở mọi nơi. Nhưng nếu truy cập 3g hay 4g lại quá tải bởi dung lượng thấp không đủ dùng.

Chưa kể những chủ nhân sim số đẹp, hạng số Vip như dùng đến cỡ sim tam hoa, sim tứ quý mà đăng ký mạng lại cứ phải dè chừng và ảnh hưởng bất tiện đến công việc. Thì chương trình độc quyền này của thế giới đi động như 1 “món quà” dành cho các chủ nhân sim số Vip.Gói Local Trâu Vàng chương trình ưu đãi của Thế Giới Di Động mở bán

Về đăng ký mạng có giá rẻ hơn rất nhiều so với các gói data khác. Local Trâu Vàng chỉ mất 1 tháng đầu và mất 99k duy trì đều các tháng sau bạn có ngay lưu lượng khủng lên đến 5g/ ngày. Tổng cộng người dùng sẽ được hưởng 150 GB mỗi tháng data tốc độ cao. Nhưng có lưu ý là trong tháng tiếp theo, nếu tài khoản không đủ 99.000 đồng trong tài khoản thì sẽ không thể tự động gia hạn được, muốn tiếp tục sử dụng người dùng phải nạp đủ tiền, hệ thống tự động gia hạn.

2- SIM Local Trâu Vàng của nhà mạng nào?

SIM Local Trâu Vàng sử dụng sóng của nhà mạng Mobifone - nhà mạng tiên phong cung cấp SIM 4G siêu data. Vậy nên phù hợp với những chủ nhân nào đang sẵn dùng sim Mobiphone.

Hoặc nếu khách hàng chưa có sim số đẹp Mobi, có thể nhân dịp này để đăng ký mụa sim số đẹp. Nếu dùng sim thần tài, sim lộc phát, xem sim hợp mệnh, cộng thêm đăng ký Local Trâu Vàng nữa là quá Vip. Hơn nữa sim mobiphone độ phủ sóng khắp cả nước, nhà mạng lớn, lâu năm uy tín hứa hẹn sẽ mang tới cho tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Người dùng cũng có thể dễ dàng kích hoạt và quản lý SIM trên ứng dụng myLocal.vn, thuận tiện cho những người dùng có mục đích mua về lắp SIM vào thiết bị phát Wi-Fi di động. Thế Giới Di Động là đơn vị bán lẻ độc quyền SIM Local Trâu Vàng đến ngay để đăng ký.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: SIM Local Lộc Phát có giá 220.000 đồng, người dùng được miễn phí data 3 GB/ngày, hết 3 GB ngừng truy cập. Đặc biệt người dùng sẽ được miễn phí data tháng đầu, các tháng tiếp theo nạp 68.000đ/tháng.Nếu khách hàng chưa có sim số đẹp Mobi nên nhân dịp này đăng ký

Hay SIM Local A89 có giá 240.000 đồng, người dùng được miễn phí data 4 GB/ngày trong tháng đầu tiên. Các tháng tiếp theo nạp 89.000 đồng/tháng. Tổng cộng trên tháng, người dùng sẽ được hưởng 120 GB data tốc độ cao. Trong các tháng tiếp, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói KM nếu tài khoản trong SIM đủ 89.000 đồng. Nếu không đủ 89.000 đồng tài khoản thì sẽ không thể tự động gia hạn được, muốn tiếp tục sử dụng buộc người dùng phải nạp đủ tiền, hệ thống tự động gia hạn.

Hoặc khi cần tìm kiếm sim số đẹp Mobiphone hay bất cứ dòng sim số đẹp nhà mạng nào khác. Bạn có thể liên hệ https://khoso.vn/ hoặc gọi đến đường dây nóng 24/7 0822.000.000, Kho Số hân hạnh được phục vụ bạn.

Tác giả: Hồng Hạnh

 

 

 

TỪ KHÓA

Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn