KHO SỐ - Tin tức

Thị trường sim số đẹp của khoso.vn có vì Covid mà hạ nhiệt?

 05/01/2021 11:31

Trong 01 năm qua, tình hình dịch bệnh Covid đã tác động không nhỏ tới thị trường sim số đẹp. Tuy nhiên vì có đối sách phù hợp, mà khoso.vn vẫn đạt đến 85% kế hoạch của quý, năm 2020, tương đương cùng kỳ năm ngoái.

thi-truong-sim-so-dep-cua-khosovn-co-vi-covid-ma-ha-nhiet

Trong 01 năm qua, tình hình dịch bệnh Covid đã tác động không nhỏ tới thị trường sim số đẹp. Tuy nhiên vì có đối sách phù hợp, mà khoso.vn vẫn đạt đến 85% kế hoạch của quý, năm 2020, tương đương cùng kỳ năm ngoái.

1- Tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến thị trường sim số đẹp chung như thế nào?

*Với kho sim số mới

Ảnh hưởng lớn nhất của các đại lý và sàn giao dịch sim số mới khác chính là: Nguy cơ bị thu hồi hoặc đóng cửa. Chủ yếu là do các đại lý, chủ sim đến các cộng tác viên bán sim chung một thực trạng: Bị chững, khó tiêu thụ, khó bán.


Tình hình dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến thị trường sim số đẹp

Suốt 01 năm trời dịch bệnh, kinh tế suy giảm, khiến cho ngay cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone, VinaPhone đồng loạt khó khăn, khiến thị trường sim số đẹp bớt sôi động hẳn.

Theo như một chia sẻ của đại diện 1 đại lý bán sim số tại Hà Nội , anh Nguyễn Thắng, 34 tuổi cho biết: “Nếu như năm ngoái, dòng sim siêu VIP như tứ quý, ngũ quý được săn lùng nhiều. Thì số lượng bán ra năm nay giảm hẳn từ 15-20%. Dòng sim này số lượng không nhiều, giá lại khá cao nên kinh tế khó khăn, tiêu thụ chậm hẳn lại”

Các đại lý cũng cho biết khi họ tự quản lý, cập nhập, up lên kho số của mình bằng tài khoản Vip riêng, hay họ theo dõi bảng giá, bảng chiết khấu, theo dõi các đơn hàng, giao dịch của họ thấy doanh thu bán ra sim mới đã sụt giảm đáng kể.

*Với kho sim số cũ

Sim số đẹp trong kho của Khoso gồm 2 loại sim mới chưa kích hoạt, chưa bán ra kể trên và sim cũ đang hoạt động, đã kích hoạt. Đối với loại sim đã kích hoạt, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên gần như các chủ sim giữ ở mức duy trì, không phát sinh giao dịch mua bán, đấu giá.

Theo như chia sẻ của một chủ sim tứ quý, anh Trần Văn Bằng- Hà Nội cho biết: “Đặc biệt là sau khi dịch bệnh ngày càng kéo dài đến cả năm, thì thị trường sim so dep bớt sôi động. Nếu như trước đây, sim tứ quý của mình có thời điểm đấu giá tăng theo ngày, thậm chí chỉ cần đảo qua tay nhau đã có thể thu lãi vài triệu đồng/sim rồi, thì nay im ắng luôn”.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên gần như các chủ sim giữ ở mức duy trì

Vậy trong năm dịch bệnh khó khăn như 2020 Khoso.vn làm cách nào trụ vững đồng thời vượt qua?

2-Khoso.vn có vì dịch bệnh Covid mà hạ nhiệt?

Khoso.vn là một nền tảng hoạt động đa phương tiện như website, app IOS, Android, với chức năng mua bán, cung cấp sim số. Đồng thời kênh cũng là trang mua bán điện tử trung gian kết nối trực tiếp giữa: Các đại lý, chủ sim, cộng tác viên bán sim với các khách hàng có nhu cầu.

Kho số tự hào vẫn đạt 85% kế hoạch Quý và năm 2020 dù chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, bởi những lý do sau:

*Kho số hiểu được giá trị của dải sim

Ở vai trò người buôn, Kho số ước tính được giá trị của dải sim trước khi nhập lô về. Từ sim năm sinh, sim phong thủy, đến tài khoản số đẹp, chúng tôi không ngừng thu mua về.

Bởi giá trị của những con số đẹp sẽ là mãi mãi. Chỉ là thời điểm dịch bệnh chưa tiêu thụ mạnh nhưng hứa hẹn sẽ bùng nổ vào những năm tiếp theo.

Vì thế chỉ cần bạn có:

+ Sim đứng chính chủ Có chứng minh thư gốc, hoặc hộ chiếu

+ Nếu sim không đứng chính chủ, quý khách phải nhờ chính chủ làm thủ tục

+ Nếu là công ty thì phải có dấu đỏ, giấy giới thiệu, hoặc giám đốc đi làm thủ tục

Kho số đều nhận thu mua sim hoặc cho vay thế chấp qua sim. Kho số với dịch vụ tốt, uy tín, định giá cao, lãi suất thấp thủ tục và giải ngân nhanh, khách hàng yên tâm được hưởng nhiều lợi thế nhất.


Hệ Thống Giao Dịch Sim Số Đẹp Lớn Nhất, Uy Tín Nhất

Lưu ý: Không nhận mua lại những sim cam kết trả sau, sim không sang tên được.

Đến với chúng tôi dù bạn sử dụng dịch vụ nào Quý khách cũng sẽ được phục vụ tốt nhất.

Gọi ngay 0822.000.000 để được tư vấn!  
Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn