KHO SỐ - Tin tức

Sim số đẹp phong thủy - Món quà nhiều ý nghĩa tặng, biếu dịp cuối năm

 06/01/2021 19:33

sim-so-dep-phong-thuy-mon-qua-nhieu-y-nghia-tang-bieu-dip-cuoi-nam

Từ lâu, quà biếu, quà tặng mỗi dịp Tết đến Xuân về đã là một nét đẹp trong văn hóa Việt. Nên để thể hiện tấm lòng, người tặng cần chọn quà gì? Chúng tôi mách bạn, lựa chọn sim số đẹp phong thủy chính là món quà nhiều ý nghĩa.

1 - Vì sao cần tặng quà biếu ý nghĩa cho lãnh đạo?

Việc chúc Tết gửi những món quà tốt đẹp nhất đến lãnh đạo của bạn chính là hành động văn minh, là một nét đẹp trong văn hóa biết ơn.

Suốt 12 tháng, họ là những người đã dẫn dắt bạn. Người dìu dắt, chỉ bảo cho mình trong công việc. Họ cũng là những người vững tay chèo lái con thuyền doanh nghiệp, để đảm bảo cho công việc cùng thu nhập của bạn được ổn định.


Sim số đẹp phong thủy - Món quà nhiều ý nghĩa

Tặng quà cũng chính là thể hiện sự kính trọng, của cấp dưới. Nó còn thể hiện sự đồng lòng của bạn trong năm qua cùng lời nhắn nhủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng sếp, cùng doanh nghiệp trong năm tiếp theo.

2 - Tặng sim số đẹp- món quà ý nghĩa

Nhưng khi bắt đầu vào việc tặng quà chắc chắn ai cũng đau đầu. Bởi món quà nào có thể tinh tế và thể hiện được hết sự thấu hiểu nói trên?

Để giúp bạn lựa quà nhanh, chất lượng lại vẹn toàn vẹn ý cả đôi bên chính là: Tặng lãnh đạo những con số đẹp, những con số may mắn.

Sim số không chỉ là con số mà nó còn là món quà phong thủy nếu bạn chọn đúng mệnh, đúng tuổi, giúp người nhận được phát tài phát lộc hơn nên sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho sếp, đối tác cao cấp.

Gợi ý cho bạn như có dòng sim đuôi 68-86 ý nghĩa Lộc Phát- Phát Lộc cùng lời chúc người nhận luôn kinh doanh thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Dòng sim đuôi 39, 79 ý nghĩa Thần Tài nhỏ, Thần Tài lớn giúp rinh lộc cùng tài vận vào nhà.

Hay dòng sim số lặp kép, tứ quý, ngũ quý, sảnh 4, tam hoa đơn…của đủ các nhà mạng.

Hoặc bạn có thể nhờ tư vấn chọn sim theo tuổi, hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.