Cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi cho người mệnh Hoả

 11/01/2021 21:53

Người mệnh Hoả có tính cách thế nào? làm sao chọn được sim phong thuỷ phù hợp với người mang mệnhHoả

cach-chon-sim-phong-thuy-hop-tuoi-cho-nguoi-menh-hoa

Người mệnh Hỏa thường có tính cách tốt bụng, hướng ngoại và khá nhiệt tình với những hoạt đội nổi. Trong công việc người mệnh này đặc trưng với khả năng dứt khoát, nhanh nhẹn và chớp thời cơ. Chính những đặc trưng này cũng dẫn tới những khó khăn trong sự nghiệp, hôn nhân, tình duyên của người mệnh Hỏa. Người mệnh này dễ bị căng thẳng, khi có thử thách trở ngại khó lòng vực dậy, sức khỏe thì không được tốt,... Chính vì thế sử dụng vật phẩm phong thủy chính là cách kích hoạt năng lượng tốt lành giúp người mệnh Hỏa giảm bớt những yếu điểm của bản thân.

Người mệnh Hỏa thuộc các năm sinh: 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017.


- Ưu điểm của người mệnh Hỏa: Những người thuộc mệnh Hỏa thường có đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo và sự thấu hiểu mọi việc. Hỏa ở đây tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho sức nóng và hơi ấm. Người mệnh Hỏa thường là những người có tính cách cởi mở, tích cực, nhiệt tình và hướng ngoại. Ở khía cạnh tích cực trọng tính cách thì mệnh Hỏa biểu hiện cho danh dự, đam mê, sự nhiệt huyết và giàu năng lượng mà nhiều mệnh khác không có được. Người mệnh Hoả thường dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm, rủi ro, chủ động và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu bất cứ một công việc gì. Người mệnh Hoả luôn theo đuổi mục tiêu đã đề ra bằng ý chí mạnh mẽ, kiên cường không ngại khó khăn vất vả.

- Nhược điểm của người mệnh Hỏa: Mặt tiêu cực của mệnh Hỏa đó là khá nóng nảy, dễ tức giận và có tính gây hấn. Vì vậy, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mà người mệnh Hỏa sẽ bộc lộ những tính cách khác nhau. Những người mệnh Hỏa thường thiếu kiên nhẫn, khoa trương, kiêu ngạo, cả thèm chóng chán và hiếu chiến.


Những con số nào hợp với người mệnh Hỏa

- Con số hợp mệnh: Người mệnh Hỏa nên lựa chọn sim có mệnh Mộc, bởi Mộc sinh Hỏa (củi cháy tạo lửa lớn). Đó là những sim có số cuối cùng là 3 hoặc 4.

- Con số đại kỵ: Mệnh Hỏa rất kỵ với sim mệnh Thủy và mệnh Kim, do đó, bạn nên tránh dùng những sim có số đuôi cuối là 9 hoặc 0.

Sim phong thủy được đánh giá hợp với mệnh Hỏa khi

+ Âm - Dương (tức tỉ lệ số chẵn số lẻ) trong dãy sim cân bằng hoặc sim vượng Âm dùng cho người mệnh Hỏa mạng Dương, và sim vượng Dương cho người mệnh hỏa mạng Âm.

+ Ngũ hành của các con số trong số điện thoại hợp với mệnh hỏa tương sinh nhiều hơn tương khắc (tính từ trái sang phải). Ngũ hành sim phải hợp với bản mệnh Hỏa và có khả năng bổ khuyết tứ trụ cho người mệnh Hỏa.

+ Người mệnh Hỏa đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên cần vượng khí số 8 sẽ đặng năng lượng cát lành phát triển trong thời kỳ Hạ Nguyên và thời kỳ chuyển tiếp.

+ Hành quẻ bát quái tương thích với mong muốn công việc của người mệnh Hỏa. Đó có thể là số điện thoại hợp mệnh hỏa tốt cho phát triển công danh sự nghiệp, sim thu hút tài lộc tốt cho kinh doanh buôn bán, sim tốt cho tình duyên gia đạo hoặc sim hợp với mệnh hỏa tốt cho cải biến vận mệnh.

+ Tổng số nút dãy sim (tổng các chữ số trong dãy sim) cao từ 7 điểm trở lên sẽ là sim rất tốt cho người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, Sim số phong thủy hợp mệnh Hỏa chứa con số mang ý nghĩa tốt cho tài lộc như 68, 86, hay 83, 39, 79,... sẽ càng nâng lên ý nghĩa tốt đẹp cho người dùng mệnh Hỏa.Những lưu ý khi chọn mua sim hợp mệnh Hỏa

Người dùng thường lẫn lộn giữa 2 khái niệm sim mệnh Hỏa và sim phong thủy hợp mạng Hỏa. Sim mệnh Hỏa đơn thuần là dãy sim có ngũ hành thuộc Hỏa, sim số hợp mệnh Hỏa có thể là sim ngũ hành thuộc Hỏa cũng có thể là sim có ngũ hành tương sinh mệnh Hỏa. Tùy vào nhu cầu của mỗi người có thể chọn sim thuộc mệnh Hỏa hay sim số phong thủy hợp mệnh Hỏa, cùng 4 yếu tố bổ trợ bản mệnh tương ứng.Các bạn vào đây để tìm sim theo mệnh hoả trên khoso.vn nhé

 


Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn