Cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Thổ

 11/01/2021 22:12

Người mệnh Thổ có tính cách thế nào? làm sao chọn được sim phong thuỷ phù hợp với người mang mệnh Thổ

cach-chon-sim-phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho

Thổ tượng trưng cho môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi ‘sinh ký tử quy’ của mọi sinh vật. Thổ là nơi nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với kim, mộc, thủy, hỏa. Mặt tích cực: Thổ biểu thị lòng công bằng, sự thông minh, khôn ngoan và bản năng; Mặt tiêu cực: Thổ tạo ra sự ngột ngạt, bí bách biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

Những năm sinh thuộc mệnh Thổ

+ Mậu Dần sinh năm: 1938, 1998;

+ Tân Sửu sinh năm: 1961, 2021;

+ Canh Ngọ sinh năm: 1990, 1930;

+ Kỷ Mão sinh năm: 1939, 1999;

+ Mậu Thân sinh năm: 1968, 2028;

+ Tân Mùi sinh năm: 1991, 1931;

+ Bính Tuất sinh năm: 1946, 2006;

+ Kỷ Dậu sinh năm: 1969, 2029;

+ Đinh Hợi sinh năm: 1947, 2007;

+ Bính Thìn sinh năm: 1976, 2036;

+ Canh Tý sinh năm: 1960, 2020;

+ Đinh Tỵ sinh năm: 1977, 2037.
- Ưu điểm của người mệnh Thổ: Người mệnh Thổ hầu hết là những người có tính cần mẫn, kiên trì trong công việc. Họ là những người có lòng trung thành cao và rất đáng tin cậy vì thế người mệnh Thổ hay chiếm được thiện cảm từ mọi người xung quanh. Họ rất cẩn thận và có kỹ năng tổ chức tốt mọi việc.

- Nhược điểm của người mệnh Thổ: Tuy nhiên, chính là sự thong dong, khá chậm chạp đôi khi bị người khác chiếm tay trên, bỏ lỡ đi nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như kích cầu đường tình duyên, gia đạo. Nếu biết cách áp dụng các yếu tố phong thủy thì có thể cưỡng chế được những nhược điểm này. Bạn có thể tìm tới cây phong thủy, đá thạch anh, tỳ hưu hoặc thực tế nhất là chọn số điện thoại hợp với mệnh Thổ.

Những con số hợp và khắc với người Mệnh Thổ

Để chọn được đúng con số mang lại may mắn cho người mệnh Thổ bạn cần nắm được quy luật ngũ hành tương sinh và tương hỗ.

 

 

Theo đó ngũ hành Hỏa tương sinh với bản mệnh Thổ hoặc ngũ hành Thổ tương hỗ với bản mệnh Thổ. Con số may mắn chính là con số thuộc ngũ hành Thổ hoặc Hỏa. Các số thuộc hành Hỏa - 9, số thuộc hành Thổ gồm: 2, 5, 8.

Ngược lại với con số may mắn chính là con số kỵ với bản mệnh Thổ. Áp dụng quy luật sinh khắc để tìm ra con số kỵ mệnh Thổ thì đó là số 3 và số 4. Bởi hai số này thuộc hành Mộc - tương khắc với bản mệnh Thổ. Đây cũng chính là con số hung mệnh bởi nó mang đến trường năng lượng xấu - hung khí cho người mệnh Thổ.


 

Tại sao người mệnh Thổ cần mua sim phong thủy hợp mệnh?

Sim hợp mệnh chứa nhiều vượng khí. Sim hợp mệnh tạo trường khí hanh thông phù trợ đại nghiệp. Sim hợp mệnh cát lợi tương hòa củng cố phát huy sức mạnh bản mệnh. Bởi lẽ đó, người mệnh Thổ ắt chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ.

Để chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ thì bạn cần chú ý những điều sau

·       Ngũ hành: Theo quy luật sinh khắc của ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, chính vì vậy cho nên những dãy sim có ngũ hành là Hỏa sẽ bổ trợ cho người mệnh Thổ. Đồng thời Thổ khắc Thủy do đó mà người mệnh Thổ không nên chọn sim có ngũ hành là Thủy, sẽ mang lại điềm xấu, không tốt.

·       Tỷ lệ số chẵn số lẻ trong dãy số sim nên cân bằng. Dãy số nên chứa số 8 để nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch

        Giờ các bạn hãy vào đây để tìm cho mình một sim mệnh Thổ nhé


G


  


Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn