KHO SỐ - Tin tức

NGỠ NGÀNG với ý nghĩa số 89 trong sim số đẹp

 30/06/2021 22:51

ngo-ngang-voi-y-nghia-so-89-trong-sim-so-dep

Số 89 được nhiều người yêu thích khi chọn sim số đẹp. Thế nhưng ý nghĩa số 89 là gì thì không phải ai cũng biết? Bài viết sau đây sẽ gửi tới bạn những thông tin thú vị về cặp số này, đồng thời lý giải vì sao nhiều người lại thích nó tới vậy. 

Số 89 có ý nghĩa như thế nào theo quan niệm dân gian?

Đã từ rất lâu, số 89 được mệnh danh là cặp đôi hoàn hảo và được nhiều người yêu thích cho vào sim số đẹp. Dân gian lưu truyền rằng đây là cặp số may mắn, cặp số của sự phát triển, thuận lợi. Sở dĩ có điều này là mọi người hiểu ý nghĩa số 89 thông qua việc phiên âm của con số trong tiếng Hán. Cụ thể:

Tìm hiểu ý nghĩa số 89 trong sim số đẹp

Số 8: Trong tiếng Hán con số này được phiên âm là Bát, đọc lên gần giống tiếng PHÁT. Và đương nhiên mọi người sẽ hiểu đây là chữ phát trong phát tài lộc, phát công danh. Theo Cửu tinh đồ pháp, số 8 còn là con số nhận được nhiều năng lượng tốt từ sao Bát Bạch. Nhờ vậy mà con số này mang vượng khí rất tốt nếu chúng xuất hiện trong số sim đẹp. 

Số 9: Trong tiếng Hán phiên âm là Cửu, cửu được hiểu theo ý nghĩa là trường tồn vĩnh cửu. Con số thể hiện và gắn liền với sự bền vững lâu đời theo thời gian. Số 9 cũng là con số thể hiện sự uy quyền, thế lực cao nhất. 

Như vậy có thể tổng quan lại về ý nghĩa số 89 nghĩa là phát tài phát lộc mãi mãi. Đây là con số vô cùng đẹp và có giá trị cho người dùng. Cặp số 89 được nhiều người sử dụng cho biển số xe, số nhà và đặc biệt là số điện thoại đẹp. 

Ý nghĩa số 89 trong sim phong thủy

Là một cặp số đẹp được ưa chuộng trong sim đẹp, số 89 được gắn liền với cặp số phong thủy trong sim phong thủy. Để giải nghĩa con số này chúng ta sẽ dựa theo các yếu tố như sau: 

Số 89 có ý nghĩa gì trong ngũ hành

Ngũ hành chính là một phương diện mà chúng ta cần xét ý nghĩa số 89. Bởi lẽ mọi vật trên thế gian này sinh ra hay mất đi đều dưới sự chi phối của Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. 

Theo đó, số 8 thuộc hành Thổ, số 9 thuộc hành Hỏa. Cặp số này có mối quan hệ tương sinh với nhau, Hỏa sinh Thổ nên bản thân nó sẽ chứa một vượng khí rất tốt.

Số 89 có ý nghĩa gì ứng theo con số hợp mệnh?

Trong phong thủy sim, khi xét mệnh của dãy số ta thường xét tới con số cuối cùng.Với số 9 là số hợp mệnh Hỏa, chính vì vậy số 89 sẽ có ý nghĩa phong thủy rất tốt đối với những người mệnh Hỏa. Sử dụng con số hợp mệnh sẽ giúp chủ sở hữu gặt hái được nhiều thành công và may mắn.

Ý nghĩa số 89 trong mối quan hệ âm dương

Mọi sự vật, hiện tượng nếu đạt được sự cân bằng tốt trong âm dương sẽ có được hòa khí tốt. Phong thủy số học quy ước, những số chẵn mang vận âm còn chữ số lẻ mang vận dương. Xét cặp 89 thì ta thấy được đây là cặp số đã thỏa mãn sự hài hòa âm dương vì thế chủ sở hữu nó sẽ có được hòa khí tốt giúp mọi việc được thuận lợi, gia đạo bình an.

Chọn sim phong thủy có số 89

Với ý nghĩa số 89 được giải mã, việc lựa chọn số sim đẹp hoặc số sim phong thủy chứa số 89 sẽ giúp người dùng có thêm được tài lộc, công danh. Tuy nhiên để sim phát huy tối đa công dụng bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau:

Số điện thoại đẹp có đuôi 89 rất hợp với người mệnh Hỏa

  • Số điện thoại đẹp có đuôi 89 sẽ chỉ phù hợp với những chủ nhân có bản mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Ngoài chọn sim có đuôi 89 quý bạn có thể lựa chọn đầu số đẹp 0898 và 0896 của nhà mạng Mobifone - đây là hai đầu số cực kỳ Hot ở thời điểm hiện tại.

  • Do số 89 khắc với mệnh Kim nên những người mệnh Kim không nên dùng sim đẹp có cặp số này. 

  • Để sở hữu số sim đẹp và hợp phong thủy, tăng tối đa tài lộc, ngoài số 89 bạn nên lựa chọn những con số trước cặp số này nữa. .

  • Ví dụ 689 mang nghĩa là lộc phát mãi mãi, 889 : mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ và thành công, 989 với ý nghĩa đầy đủ Phúc - Lộc - Thọ. 

Bài chia sẻ đã giúp quý bạn hiểu được ý nghĩa số 89 và cách chọn sim đẹp, sim phong thủy chứa số 89 theo đúng quy luật phong thủy. Bạn đang muốn tìm kiếm số sim mang lại may mắn và tài lộc, hãy liên hệ ngay khoso.vn. Một ngân hàng sim số đẹp hợp mệnh đang đợi bạn đó.


TỪ KHÓA

Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn