Cách bỏ ra số tiền thấp để mua sim đẹp giá rẻ phù hợp với mức thu bình quân

 19/01/2021 20:01

cach-bo-ra-so-tien-thap-de-mua-sim-dep-gia-re-phu-hop-voi-muc-thu-binh-quan

Làm sao bỏ ra số tiền thấp nhưng mua được sim đẹp giá rẻ phù hợp với mức thu nhập bình quân của mình, là vấn đề mà khá nhiều người đang quan tâm. Dưới đây, chúng tôi “mách nước” cho bạn.Xu hướng bỏ ra số tiền thấp nhưng mua được sim đẹp giá rẻ đang thịnh hành

Trước đây, thị trường sim số đẹp chủ yếu là “địa bàn” của những tay chơi, đại gia. Nhưng lâu dần, hiểu được ý nghĩa cùng sự may mắn, giá trị mà những con số đẹp mang lại nên người tiêu dùng đã chú ý “săn sim” hơn. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện đủ lớn để mang về các đuôi số: Thần tài, phát lộc, tứ quý, tam hoa… Vì thế họ hạ dân tiêu chí chơi sim xuống: Mong muốn sim đẹp, giá rẻ phù hợp với mức thu nhập bình quân.

1-Tình hình thị trường sim đẹp giá rẻ sôi động

Sở dĩ sim số đẹp giá rẻ trở nên sôi động trên thị trường là vì thứ nhất: Về kinh tế, chúng phù hợp với đông đảo khách hàng. Phân khúc khách hàng tầm trung và cả cao cấp mong muốn sở hữu số đẹp, may mắn, phát tài phát lộc…Có từ các đối tượng như nhân viên văn phòng, lãnh đạo cấp trung, công nhân viên chức nhà nước hay những người đang kinh doanh nhỏ lẻ…

Thứ 2: Mức giá bỏ ra để sở hữu chiếc sim đẹp khá là rẻ: Là lợi ích lớn nhất và cũng hấp dẫn nhất với những người chơi sim. Đây cũng là số tiền khá “vừa túi” nhiều người. Quan trọng là bạn chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn, trong khả năng và trong hạn mức thu nhập bình quân của mỗi người là có sim số khá đẹp, đủ may mắn, vượng phát rồi. Chính điểm này khiến người tiêu dùng không cảm thấy tiếc, không cần phải tiết kiệm cũng như hy sinh bất kỳ thứ gì mà vẫn có thể mua được sim điện thoại số đẹp nhiều ý nghĩa.Tình hình thị trường sim đẹp giá rẻ sôi động

Thứ 3 là: Hiện tại với người kinh doanh, hay người làm văn phòng, như nhân viên kinh doanh bất động sản, xe cộ, văn phòng phẩm…họ đều muốn sở hữu dãy số ấn tượng với người xung quanh. Để khách hàng, đối tác có thể lưu nhớ, chú ý đến họ, tiện cho làm ăn. Hay có số đẹp cũng thể hiện giá trị đẳng cấp của người dùng để củng cố niềm tin hơn trong làm ăn. Vì thế đây cũng là lý do, khiến họ chi tiền mua sim số đẹp, giá rẻ.

Thứ 5 là: Nhiều người có tâm lý không muốn bị quên lãng nhưng cũng không thích mình quá nổi bật, nên việc lựa chọn sim điện thoại đẹp với giá rẻ khá là phù hợp. Với cấu tạo là những dãy số đẹp đủ khiến cho mọi người xung quanh nhận ra sự khác biệt, nhận biết được sự đặc biệt liên quan đến những con số và dễ dàng ghi nhớ chúng. Vì vậy bạn không cần phô trương nhưng đủ để gây ấn tượng.

Thứ 6 là tác dụng phong thủy: Theo quan niệm của nhiều người dùng thì mang theo những vật dụng có yếu tố hoặc ý nghĩa phong thủy bên mình và sim số đẹp hoàn toàn thỏa mãn điều kiện đó. Một số loại sim số đẹp phong thủy như sim năm sinh (số đuôi có năm sinh, ngày tháng sinh hoặc cả ngày tháng năm sinh), sim Thần Tài (có số đuôi 39 hoặc 79)… đây là những chiếc sim không chỉ có mức giá khá hợp lý mà còn mang quan niệm giúp chủ sim đạt được những mong muốn trong cuộc sống hiện nay.

2- Cách bỏ ra số tiền thấp để mua sim số đẹp phù hợp với mức thu bình quân

Mặc dù có vô vàn các web online hay các địa chỉ cung cấp sim số đẹp giá rẻ nhưng việc tìm đâu cho đúng, cho chuẩn, không bị lừa khi giao dịch mua bán sim, lại là vấn đề. Nó đòi hỏi người dùng phải tốn nhiều công sức, tỉnh táo trước các chiêu trò và tinh tế trong việc xác định đúng sai. Vì lượng cầu lớn nên lượng cung cũng theo đà đó mà phát triển nhưng đa phần lại là trục lợi ăn theo. Vì thế bạn cần:

Xác định đâu là đia điểm uy tín, lâu năm trên thi trường chuyên cung cấp sim số đẹp từ xưa khi chuyên buôn bán cho các đại gia. Bởi từ thời đó, thị trường số đẹp chưa sôi động nên ít người bán ăn theo. Những đơn vị bán từ thời đó chính là các điểm uy tín hoạt động được cấp phép và tồn tại đến hiện tại.

Thứ 2: Khi giao dịch mua bán sim hãy hỏi người đi trước. Những khách hàng đã giao dịch tại đó. Nếu họ bị lừa hay mua bán uy tín cũng chỉ 1 lần là biết ngay. Với cửa hàng uy tín thì sẽ không có, dù chỉ 1 lần bị người mua tố giác lừa đảo.