KHO SỐ - Tin tức

Những ai nên chọn sim lục quý 4 để sử dụng?

 21/01/2021 20:29

nhung-ai-nen-chon-sim-luc-quy-4-de-su-dung

Sim số đẹp có rất nhiều, thậm chí sim đẹp giá rẻ cũng nhiều. Tuy nhiên bạn nên chọn sim số đẹp theo nhu cầu sử dụng va phù hợp với bản thân để cân bằng.

1-Thế nào là sim lục quý 4?

Lục là 6, quý 4 là số 4 liền kê nhau. Nên đây là sim có 6 con số 4 trong dải số. Đây có thể gọi là “cao thủ” trong làng sim số đẹp, gọi là sim Vip, sim đại gia vì độ đẹp và hiếm có nên giá đương nhiên cũng không vừa.Lục là 6, quý 4 là số 4 liền kê nhau. Nên đây là sim có 6 con số 4 trong dải số.

*Sim lục quý 4 có 2 kiểu như dưới đây:

- Kiểu 1: là những LỤC QUÝ nằm ở giữa: 09x444444..x.

- Loại thứ hai là những sim có dãy LỤC QUÝ ở cuối dãy số: 09x444444.

Trong đó LỤC QUÝ ở cuối dãy số: 09x444444 vẫn có giá trị cao hơn và được chuộng hơn cả.

*Nói về ý nghĩa của sim lục quý 4:

Theo phong thủy và tín ngưỡng dân gian từ xưa thì mỗi 1 con số đều hàm ẩn chứa 1 điều gì đó. Cụ thể con số 4:

+ Về thiên nhiên và tự nhiên: 4 là Tứ phương (Ðông, Tây, Nam, Bắc). Thời tiết có đủ bốn mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông). Thực vật có 4 loài: (Tùng, Cúc, Trúc, Mai). Con vật có (Long, Ly, Quy, Phượng)

+ Về gia đình: Số 4 là Tứ Đại tức 4 đời trong gia tộc ruột thịt là : Ông Nội, Người Cha, Con và cháu, nhà nào có được tứ đại xem như nhà đó có phước; Tứ hải giai huynh đệ …

- Về hiện tượng xã hội: Ngành nghề, theo quan niệm xưa có tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa). Về nghề lao động (Ngư, Tiều, Canh, Mục). Tứ thi (Ðại học, Trung dung, Luận ngữ, Mạnh Tử). Tứ bảo của trí thức (Giấy, Bút, Mực, Nghiên). Tứ đại đồng đường (Cha, Con, Cháu, Chít)

- Về con người: Người ta cho rằng về trách nhiệm của một người dân (Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ). Về đạo đức con người (Hiếu, Lễ, Trung, Tín). Ðối với phụ nữ: (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ bất tử (Thần, Tiên, Phật, Thánh). Tứ đổ tường (Tửu, Sắc, Tài, Khí ) .Tứ khoái. Con người có 4 khoái.

Như vậy có thể kết luận con số 4 có ý nghĩa ổn định, trường tồn và bất tử, kiên cố, và cũng thể hiện cho sự toàn diện đầy đủ nữa.SIM LỤC QUÝ 4 mà còn theo phong thủy nữa thật sự rất quý và hiếm.

Còn điều nữa là SIM LỤC QUÝ 4 thật sự rất quý và hiếm. Vì 1 dải số đẹp lại lặp lại như vậy không dễ có có trên thị trường. Điều đó cũng nói lên rằng, một chiếc sim lục quý cực kỳ giá trị. Chữ số lặp trong sim nó còn mang ý nghĩa giá trị phong thủy đến người sử dụng. Thể hiện may mắn, tài lộc…luôn lặp lại, tuần hoàn, quay vòng và bền vững nữa.

2-Những ai nên dùng sim lục quý 4?

Chính vì vậy, những số sim số đẹp lục quý 4 luôn được những người làm ăn, dân kinh doanh tìm mua với mong muốn công việc làm ăn của mình được ổn định, luôn tiến tới và sẽ nhanh chóng phát triển lên một tầm cao, quy mô mới.

Lục quý 4 được sử dụng cho mục đích kinh doanh vì:

+ Đây là sim số đẹp có cấu trúc dễ nhớ để sim tạo được ấn tượng mạnh hơn với khách hàng. Trong bất kì ngành kinh doanh nào việc làm cho khách hàng nhớ được cách thức liên lạc với công ty đã là sự thành công ở bước đầu.

+ Sim số đẹp chứa bộ số 4 lặp lại - Lục quý sẽ khiến cho đối tác của bạn có thể nhớ ngay được số điện thoại trong vài giây.

+ Những bộ số này kết hợp với những số khác hợp mệnh, hợp tuổi của bạn sẽ tăng giá trị phong thủy của sim lên rất nhiều.