KHO SỐ - Tin tức

Những điều phải biết khi mua sim đẹp giá rẻ theo phong thủy

 24/01/2021 11:16

nhung-dieu-phai-biet-khi-mua-sim-dep-gia-re-theo-phong-thuy

Bạn muốn sim đẹp giá rẻ lại theo phong thủy. Vậy bạn không thể bỏ qua những điều cần phải lưu ý dưới đây mà khoso.vn mách bạn.

1. Mua sim đẹp giá rẻ theo phong thủy mang đến cho bạn điều gì?

Sim phong thủy là gì? Là số theo thuyết ngũ hành âm dương, con số thuận nhất cho mệnh của bạn, sẽ đem lại nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên. Sim số đẹp theo phong thủy như 01 cánh tay trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn trên con đường đi đến thành công. Ngược lại nếu sim không hợp phong thủy sẽ khiến bạn tiêu hao tài vận tổn hại đến việc kinh doanh đó cho dù là số đẹp. Vậy nên chọn mua sim bạn cần cẩn trọng nhé.Mua sim đẹp giá rẻ theo phong thủy là xu hướng hiện nay

Có trong tay số hợp mệnh sẽ đóng vai là một vị siêu nhiên giúp đỡ ta trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nó sẽ tương khắc với bản mệnh của bạn đó. Hiểu được điều này nhiều người hiện nay có xu hướng tìm mua nó. Nhưng không phải ai cũng đủ kinh tế sở hữu những số siêu Vip nên họ phải tìm đến dòng bình dân hơn là sim giá rẻ nhưng vẫn có ý nghĩa phong thủy. Vậy làm sao chọn sim phong thủy ưng ý nhất?

2. Làm sao để chọn được sim phong thủy giá rẻ ưng ý nhất

Để chọn được một sim phong thủy giá rẻ trước hết bạn chọn theo tiêu chí:

*Thuyết ngũ hành sinh – khắc

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2 – 8 hành Thổ, số 3 – 4 hành Mộc, số 6 – 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.

Vì thế bạn xem mình mệnh nào để chọn đúng số tương sinh, tránh tương khắc với minh nhé.

Ví dụ bạn mệnh Hỏa, nên chọn Mộc, vì Mộc sinh Hỏa, hay chọn Hỏa đúng mệnh, nó sẽ là những số có 4, 9. Như các số 0961400914. 0972344912…