Lựa chọn mua sim số đẹp cho cung Nhân Mã

 25/01/2021 21:15

lua-chon-mua-sim-so-dep-cho-cung-nhan-ma

Cung Nhân Mã là dành cho những người sinh cuối năm, từ 23/ 11 – 21/12. Vậy những người thuộc cung hoàng đạo này, cần lựa chọn mua sim số đẹp nào? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp.Sim hợp cung hoàng đạo giúp bạn giúp thăng tiến công danh sự nghiệp.

1-Những điều cần biết về cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã được coi là chòm sao may mắn nhất trong 12 cung. Với nguyên tố là lửa và phẩm chất hoàng đạo là biến đổi. Nó chính một trong 4 cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư).

Nhân Mã cũng là tên gọi được bắt nguồn từ nhân vật thần thoại Hy Lạp: Chiron. Ông là bậc thầy dạy của Achilles - đã bị Hercules, trong một lần truy đuổi kẻ thù, lỡ tay làm rơi mũi tên trúng chân Chiron, những mũi tên này đều tẩm kịch độc từ máu của Hydra (quái vật rắn nhiều đầu Hercules đã giết trước đó) nên bị trúng độc.

Do Chiron bất tử tuy không bao giờ chết nhưng độc khiến Chiron phải vật vã vì đau đớn nên Zeus (cha của Hercules) đã biến đổi ông, để ông không còn chịu đau, đưa ông lên trời trở thành 1 chòm sao. Bình thường ông là nhân vật kiệt xuất, nhiều tài, có khả năng chiến đấu bằng cung tên siêu phàm nên hình dáng chính là có chòm sao đang giương cung.