KHO SỐ - Tin tức

Vấn nạn

 30/09/2021 11:04

van-nan-sap-bay-sim-phong-thuy-pho-bien-tai-viet-nam


 Sim số đẹp theo phong thủy, 1 bộ môn khoa học được nghiên cứu và chứng minh, luôn được người dùng ví như "lá bùa hộ mệnh" giúp gia chủ làm ăn phát đạt, vận may tới tấp, điềm "xui" bay đi.... Thế nhưng nhiều người đã vỡ lẽ khi không có kiến thức về sim phong thủy cũng như việc lựa chọn một số sim phong thủy chuẩn.


“Sập bẫy” các website bán sim phong thủy “Dởm”

Sim phong thủy luôn là vật phẩm được nhiều người quan tâm và sử dụng rất nhiều, bởi gia chủ luôn mong muốn được kích tài vận, hóa giải những điều không may mắn mang lại tài lộc.

Nắm bắt được tâm lý này mà nhiều người đã “sập bẫy” của các website bán sim phong thủy “dởm” mà không hay biết. Đến khi không cảm nhận được những thay đổi thì mới bắt đầu vỡ lẽ.

Theo tìm hiểu, anh Nguyễn Đức Phong 33 tuổi hiện đang kinh doanh ngành nghề Nội Thất tại Hà Nội, do gặp nhiều vấn đề trong công việc và muốn được “thuận buồm xuôi gió” nên anh cũng đã “sắm” cho mình một chiếc sim đuôi tứ quý được cho là hợp phong thủy theo lời của 1 website bán sim. Vì quá tin vào những lời quảng cáo, app bói sim trên một website bán sim phong thủy nên anh đã quyết định giao dịch ngay với số tiền không hề nhỏ.

Anh Phong cho biết: “Tôi thấy điểm số phong thủy số sim sim 09xxxx8888 khá cao và hợp với mệnh của mình nên quyết định mua, nhưng sau một thời gian dài sử dụng không những công việc không thuận lợi mà còn giảm sút và thua lỗ rất nhiều”.


Khách hàng dễ dàng “sập bẫy” Website bán sim phong thủy “dởm”

 

Để hiểu rõ hơn về câu chuyện kinh doanh của các website sim phong thủy, chúng tôi đã có một cuộc hẹn gặp với ông Hoàng Dương, chủ thương hiệu sim số đẹp Sim Thăng Long, thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay:

PV: Thưa ông, ông nghĩ thế nào về những ý kiến trái chiều khi có người cho rằng sử dụng sim phong thủy giúp kích vận may - vượng tài lộc, nhưng lại có người cho rằng sử dụng sim phong thủy họ không thấy có thay đổi gì?

Với những người họ thấy khi sử dụng sim phong thủy luôn gặp may mắn là bởi họ biết cách tận dụng các số này có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc. Và ngược lại, khi lựa chọn một số sim không phù hợp với bản mệnh thì sẽ khiến cho người sử dụng không cảm nhận được điều gì - ông Hoàng Dương nói