Quan niệm số 66 mang lại: song lộc, đại lộc, giàu sang phú quý

 14/10/2021 16:15

quan-niem-so-66-mang-lai-song-loc-dai-loc-giau-sang-phu-quy


NỘI DUNG

  • 1. Ý nghĩa số 66 theo quan niệm dân gian
  • 2. Mua sim số đẹp 66 tại Kho Số

Cặp số kép 66 có phải là con số may mắn với bạn hay không? Ý nghĩa số 66 liệu có phải là song lộc, đại lộc như dân gian vẫn ca tụng? Mời bạn đọc cùng khám phá nội dung bài viết trong loạt chủ đề về ý nghĩa các con số.

1. Ý nghĩa số 66 theo quan niệm dân gian

Người Việt quan niệm, mỗi con số đều mang một linh hồn. Bởi thế, sự tồn tại của chúng đều có ý nghĩa riêng biệt. Theo cách đọc tiếng Hán Việt, số 6 đọc là “lục”, đọc lái gần giống với từ “lộc”. Do đó, từ xa xưa con số 6 đã được xem là biểu tượng tượng trưng cho tiền của dồi dào, vượng tài vượng lộc. Hình tượng số 6 khi đảo ngược trở thành số 9. Ý nghĩa số 9 tượng trưng cho sự trường thọ, trường tồn, sự vững chắc kiên định. Số 9 cũng là con số Vua, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực tối thượng.

Sự kết hợp của hai con số 6 trong cặp số 66 mang ý nghĩa vô cùng may mắn. Ý nghĩa số 66 trong quan niệm dân gian được đọc luận thành “song lộc, đại lộc, giàu sang phú quý, trường tồn vĩnh cửu”.

Bài viết cùng chủ đề:

·         Hàm ý ẩn sau con số 61: lộc sinh, lộc nhất

2. Mua sim số đẹp 66 tại Kho Số

Với ý nghĩa tài lộc may mắn, số sim đẹp 66 được nhiều tín đồ yêu sim số đẹp săn tìm. Để mua sim đẹp giá rẻ, mời bạn truy cập website: Khoso.vn


.

  • Hơn 1 vạn số sim đẹp đuôi 66 trọn đủ các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile.
  • Kho số đẹp, đa dạng các dòng số: sim tam hoa 666, sim số kép đuôi 66, sim taxi đẹp chứa cặp số 66, sim năm sinh 1966

Bên cạnh đó, Khoso.vn hoạt động trên phương châm giữ vững chữ TÍN để phát triển thương hiệu mạnh hơn, tiến xa hơn trên thị trường sim số đẹp, Kho Số cam kết đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Những chia sẻ về ý nghĩa số 66 và cách chọn sim số đẹp 66, hi vọng sẽ giúp bạn sớm tìm được số sim như ý. Nếu có bất cứ băn khoăn nào cần được hỗ trợ giải đáp, hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận dưới chân bài viết. 

Chi tiết xin liên hệ:

Website: KHOSO.VN

Hotline: 0822.000.000 (Zalo)

Fanpage: KHOSO - Cung cấp sim đẹp TK ngân hàng đẹp

 


Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn