Sim giá rẻ, phong thủy- hợp tuổi mang lại lợi ích gì?

 20/02/2021 20:19

sim-gia-re-phong-thuy-hop-tuoi-mang-lai-loi-ich-gi

Sở hữu sim phong thủy hợp tuổi lại còn là sim giá rẻ nữa, combo có lợi này chắc hẳn khách hàng nào cũng mong muốn. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Hiện nay nhu cầu dùng sim số đẹp đã trở nên thiết yếu hơn. Bởi người dùng ý thức được sự may mắn, phát tài hay nói cách khác là hiểu được giá trị của những con số nên họ có nhu cầu dùng số đẹp nhiều hơn. Tuy nhiên, để chọn lựa được một sim đẹp đồng thời hợp với túi tiền không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Vậy sim giá rẻ hợp tuổi mang lại lợi ích gì khiến người ta mất công săn lùng nó?Sở hữu sim phong thủy hợp tuổi lại còn là sim giá rẻ nữa, combo có lợi

1- Sim giá rẻ hợp tuổi để cầu may

Mua sim số là gắn với điện thoại, với cách thức mà người khác sẽ liên hệ với bạn hằng ngày. Nên nếu bạn sở hữu số đẹp, hợp phong thủy hợp tuổi được coi là một trong những cách để bạn cầu may, hy vọng vận may sẽ luôn tìm đến mình.

Chính vì vậy, biện pháp chọn tìm mua sim số hợp với tuổi đồng thời có giá cả hợp lý được rất nhiều người lưu tâm nhất là những ai đang gặp khó khăn trong làm ăn kinh doanh.

Hay ngay cả những người làm ăn thuận lợi cũng không ngừng muốn gia tang vận may, giữ tài lộc nên dùng sim điện thoại có số hợp với tuổi, hợp với mệnh của mình là một giải pháp.

Nhưng sim số đẹp Vip thường giá rất cao và thậm chí khiến nhiều người đang mong chiêu tài chiêu lộc khó mà mua sở hữu được. Vì thế dòng sim phong thủy- sim giá rẻ ra đời để đáp ứng nhu cầu của bộ phận khách hàng này. Với mong muốn đem lại may mắn cho người dùng, giúp họ làm ăn suôn sẻ, có được cơ hội thăng tiến, phát đạt hơn. Vì nếu họ sở hữu cho mình một sim phong thủy phù hợp chắc chắn nó sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc trong mọi việc.

Tuy nhiên, nhiều người chỉ quan tâm đến việc mua được một sim số rẻ, đẹp, dễ nhớ mà không quan tâm đến nó có hợp với tuổi của mình hay không thì đã bỏ qua giá trị của nó khiến cho sim số không phát huy được tác dụng. Vậy nên bạn luôn cần quan tâm song hành cả 2 yếu tố: Sim giá rẻ nhưng vẫn phải là sim hợp tuổi, hợp phong thủy với chính bạn.Sim giá rẻ hợp tuổi để cầu may, cầu tài

Việc mua nhầm lẫn hay không tính toán như thế này chắc chắn không thể mang đến sự may mắn như bạn mong muốn. Vì vậy, khi tìm mua sim giá rẻ hợp tuổi bạn nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin về vận mệnh và tuổi tác của mình.

2-Sim giá rẻ lại đòi hỏi hợp tuổi, có không?

Thường thì nhiều người nghĩ những gì giá trị thì giá cũng cao. Đã muốn sim hợp tuổi, mang lại may mắn lại còn giá rẻ thì có không?

Đương nhiên là đúng giá trị của sim đẹp rất cao như dòng Vip tứ quý 9999, 8888, 6666 hay dòng tam hoa 555, 444, 222, đến sim thần tài 79, 39, sim phát lộc, lộc phát 68, 86…

Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện sở hữu chúng, vì giá trị bán ra có thể lên đến vài chục triệu đồng, hằng tram triệu thậm chí có sim lên đến giá tỷ đồng. Vậy nên giải pháp họ tìm đến là sim số rẻ hơn nhưng vẫn có giá trị hợp tuổi.

Khi mua sim phong thủy hợp tuổi, giá rẻ tức là những con số của riêng tuổi bạn, theo ngày tháng năm sinh hoặc có thể chọn theo những con số may mắn của riêng bạn nên sim sẽ thuộc mức giá rẻ đảm bảo được ý nghĩa vừa phù hợp với nhu cầu, khả năng của bản thân.

Tuy nhiên để chính xác về hợp tuổi, bạn nên lưu ý chọn sim phù hợp với những yếu tố như mệnh của bạn, tỷ lệ âm dương hay số nút trong dãy số đó…

+ Bạn cần xét mình thuộc mệnh gì: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, xem tương sinh tương khắc các mệnh đó để chọn số và tránh số xấu. Có: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 0, 2, 5, 8 hành Thổ, số 3, 4 hành Mộc, số 6, 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa.