Cách tính sim phong thủy điểm cao liệu bạn đã biết?

 29/11/2021 10:20

cach-tinh-sim-phong-thuy-diem-cao-lieu-ban-da-biet


 

Sim phong thủy ngày càng trở nên quen thuộc với mỗi người dùng điện thoại hiện nay. Để đánh giá một sim phong thủy đẹp cần dựa vào rất nhiều yếu tố và có nhiều phương pháp để đánh giá khác nhau. Do quan niệm từng người mà có thể xem xét sim phong thủy có hợp với bản thân hay không?. Hôm nay, Kho Số sẽ gửi tới bạn cách tính sim số đẹp phong thủy điểm cao có thể bạn chưa biết. Đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thêm kiến thức khi chọn sim phong thủy.

 

3 Phương pháp tính điểm sim phong thủy hợp tuổi & hợp mệnh tại Kho Số

Trước khi chấm điểm cho sim phong thủy bạn cần biết cơ bản về ý nghĩa những con số và chọn cho mình những số sim tương đối hội tụ những yếu tố để đảm bảo sim đó hợp với tuổi và mệnh của bạn để mang lại may mắn, và thành công trong cuộc sống, cũng như công việc. Mỗi con số trong phong thủy đều có một ý nghĩa riêng, có liên quan chặt chẽ đến mỗi con người. Để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc đánh giá sim phong thủy thì cách tính sim phong thủy điểm cao được tích hợp trên website: Kho Số là một công cụ khá hữu ích. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm phương pháp tính sim phong thủy điểm bao qua cách tính thủ công sau đây nhé.

Đọc thêm bài viết: "Mua sim phong thủy giá rẻ thay đổi được tài vận tại Kho Số"

1. Khung điểm để tính sim phong thủy điểm cao

Những con số trong phong thủy luôn ẩn chứa những ý nghĩa bí ẩn và liên quan chặt chẽ với mỗi chúng ta. Sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy điểm cao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cải biến tài vận. Trong dãy số tự nhiên có những con số được cho là đẹp và những con số có ý nghĩa không được tốt lành vì vậy khi chọn sim bạn cần cân bằng các con số đó sao cho hợp lý. Và ngay dưới đây là bảng ý nghĩa những con số. Rất đơn giản, dễ nhớ và nó sẽ giúp bạn khá nhiều trong quá trình lựa chọn sim phong thủy đấy.

Số 0: tượng trưng cho sự vô hình.

Số 1: tượng trưng cho cái đỉnh tối thượng – đỉnh núi cao độc nhất không còn ai khác.

Số 2: tượng trưng cho sự cân bằng Âm – Dương, kết hợp tạo thành Thái lưu – hay là nguồn gốc của vạn vật.

Số 3: Là con số vững chắc, phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật.

Số 4: Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số 5: tượng trưng sự sinh trưởng tươi tốt, mầm non khỏe mạnh.

Số 6: Là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành, thuận lợi, là con số mang tài lộc đến cho bạn.

Số 7: Là con số có sức mạnh kỳ diệu.

Số 8: Con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là 8 điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong phật giáo.

Số 9: là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi.

Sim phong thủy đẹp cần có nhiều con số may mắn và tránh những con số mang ý nghĩa không tốt. Ngoài ra, dãy số trong sim cũng cần chứa đựng những con số tương sinh nhiều hơn tương khắc, cân bằng âm dương và hợp mệnh với chủ sở hữu.