Bạn có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ nên tìm sim Vip để sở hữu

 21/02/2021 20:45

ban-co-tiem-luc-kinh-te-manh-me-nen-tim-sim-vip-de-so-huu

Sim vip là loại sim hạng cao cấp hơn, thượng thừa của sim số đẹp và đương nhiên không phải ai muốn sở hữu cũng được. Vì thế nếu bạn có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ nên tìm sim Vip để sử dụng.Bạn có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ nên tìm sim Vip để sở hữu

1-Khái niệm về sim Vip

Thực tế thì Sim vip là gì nhiều người cũng không thể trả lời chính xác hay có 01 luận cứ rõ ràng nào. Vip có thể đối với người này nhưng không đúng với người kia. Nhưng nhìn chung chúng ta có thể hiểu sim vip hội tụ các yếu tố độc- đẹp – lạ và số lượng hạn chế.

Nếu bạn chịu khó theo dõi thì sẽ thấy báo chí sẽ liên tục đưa tin về các con số đẹp lên đến triệu đô mà ai ai cũng gọi chúng là Vip là siêu sim, siêu đẳng cấp như: 0989999999, 0986666666, 0996666666…gần 20 tỷ đồng 1 số, chủ nhân của chúng đương nhiên cũng là những người có tiếng như anh Bùi Nguyễn Gia Khang - nguyên giám đốc của một công ty viễn thông tại phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Hay vụ thương thảo về sim số đẹp đình đám năm 2017 của người mẫu Ngọc Trinh khi bỏ ra 20 tỷ để mang về siêu sim 0989999999 sau đó người đẹp bán đấu giá gây quỹ từ thiện.

Đó là những chiếc sim Vip. Nhìn chung khái niệm chúng là sim siêu đẹp, siêu đắt và siêu giá trị, siêu hiếm có.

2- Bạn có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ nên tìm sim Vip

Những ai thường tìm sim Vip để mua, giao dịch? Đương nhiên là những đối tượng mạnh về kinh tế rồi, bởi con số từ 500 triệu đến hàng triệu đô không phải ai cũng dễ dàng có và bỏ ra được. Họ thường là

Giới doanh nhân, kinh doanh thành đạt

Những lãnh đạo cấp cao, chủ tịch, tổng giám đốc, giám đốc

Những người có tiếng tăm, chức sắc, có địa vị xã hội

Những người nổi tiếng, người của công chúng có tiền

Nhưng doanh nghiệp như các hãng tacxi, nhà hàng…

Họ nhìn chung có khả năng sở hữu sim Vip và luôn chọn sở hữu sim Vip bởi họ có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, đủ điều kiện để dùng chúng.Giới doanh nhân, kinh doanh thành đạt thường dùng số đẹp

3-Tại sao có tiềm lực kinh tế nên dùng sim số Vip?

Vậy thì câu hỏi đặt ra là tại sao những người có tiềm lực kinh tế này họ thường tìm sim Vip và nên dùng?

- Thứ nhất: Sim Vip số đẹp, dễ nhớ, nên là giới kinh doanh hay lãnh đạo, người nổi tiếng, họ cần khẳng định thương hiệu cá nhân hoặc xây dựng được thương hiệu riêng để những khách hàng, đối tác…sẽ nhanh nhớ đến họ, ấn tượng. Góp phần làm cho công việc kinh doanh, quảng cáo, của bạn càng đạt hiệu quả cao.

- Thứ 2: Sim cũng tương đương với vàng, khi có giá trị không đổi và không hề mất giá, thậm chí tăng giá theo thời gian. Điều này có thể thấy qua các thương vụ sang tay sim cho nhau, thậm chí còn chênh giá lên đến 10 tỷ đồng.

-Thứ 3 về ý nghĩa, về phong thủy, các con số đẹp tượng trưng cho quyền lực (số 9), tài lộc (số 6), phát tài (số 8)… nên có giá vô cùng đắt đỏ. Thường những sim số đó có ý nghĩa cầu tài cầu may, dùng có ý nghĩa phát vượng nên đa phần họ sẽ muốn sở hữu.

4- Làm sao để tìm sim số vip?

Chắc chắn với những số sim này rất hiếm gặp và khó có được. Gía của nó dao động vài tỉ và vài chục tỉ. Vậy đâu là giải pháp nếu bạn muốn sở hữu sim Vip?

Hãy đến với https://khoso.vn hoặc hotline 0822.000.000 nơi giúp bạn tìm sim Vip, số đẹp, số phong thủy hợp tuổi hợp mệnh…