KHO SỐ - Tin tức

Thú tìm sim Vip của dân chơi sim

 21/02/2021 20:59

thu-tim-sim-vip-cua-dan-choi-sim

Những số sim số đẹp luôn thu hút của hầu hết chủ thuê bao. Không chỉ là số dễ nhớ mà còn là hàng số độc như Tứ quý, Tam Hoa, Tứ Qúy Kép…Đây được liệt vào hàng hiếm và có mức giá cao ngất ngưởng. Vì thế đây cũng là thú vui chuyên săn tìm sim Vip của các đại gia, tay chơi sim.Thú tìm sim Vip của dân Chơi Sim

1-Sim Vip là gì? Chơi SIM Vip là gì?

Nói về thú chơi, mỗi người đều có một niềm đam mê riêng. Việc săn các con số đẹp tức là “Chơi SIM” cũng được tính như 1 thú vui như bao thú vui. Có thể so sánh sự tao nhã này như thú “Chơi chim” – “Chơi cây cảnh” – “Chơi cầu lông” – “Chơi cờ tướng, cờ vây”  “Chơi Lan”. “Chơi đồ cổ” “chơi đồ hiệu”….của nhiều người khác.

Nhưng khác ở chỗ nếu các thú chơi khác phân theo đối tượng và điều kiện kinh tế. Ví dụ như các thú chơi game, chơi xe…dành cho thanh thiếu niên ít tiền hơn. Chơi trà, chơi hoa, chơi cờ…dành cho các vị lão niên, chơi đồ hiệu, chơi hoa quý hiếm, chơi đồ độc…dành cho những người có tiền…Thì chơi sim lại có vẻ phổ biến hơn, phù hợp với đại đa số hơn.

Bởi dù bạn ít hay nhiều tiền, dù là đối tượng già trẻ nam nữ khác nhau, ai ai cũng sở hữu điện thoại và có thể tìm kiếm cho mình những con số đẹp. Trong số đó nếu khong có điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn dòng sim đẹp giá rẻ như: Số dễ nhớ, số sinh, số mệnh, số liên quan đến những kỷ niệm đáng nhớ, số tiến…

Còn bạn nhiều tiền hơn, thuộc giới đẳng cấp hơn thường chơi và TÌM SIM VIP. Như có sim tam hoa, tứ quý, lục quý, ngũ quý, hàng hiếm như tứ quý kép…Những con số lên đến giá hàng trăm triệu thậm chí lên đến cả tỷ đồng.Chiếc siêu sim “bát quý” 097 777 7777 đã được một đại gia thu mua

+Ví dụ từng có chiếc siêu sim “bát quý” 097 777 7777 đã được một đại gia ở Vĩnh Phúc mua với giá 20 tỷ đồng. Vì 9 số này mang ý nghĩa trường cửu, còn số 7 thể hiện cho sự may mắn, đi lên. Trên thị trường chỉ vẻn vẹn có khoảng 6 số. Nên ngay khi các đại gia kiếm tìm sim Vip này đã chấp nhận sang tay cho nhau thêm 10 tỷ đồng.

2-Chơi sim Vip thế nào cho đúng?

Tìm Sim Vip có rất nhiều cách chơi, ở đây mạn phép cho tôi có thể bàn luận một vài cách chơi thường gặp và quen thuộc:

 + Sim liên quan đến những con số ý nghĩa của bạn: Dòng này chủ yếu là những con số gắn với bạn như: Ngày kỷ niệm cưới, ngày sinh người thân bạn yêu quý, số trùng biển số xe…những số này chưa hẳn thuộc hàng Vip, nó chỉ Vip với riêng bạn nên cũng dễ kiếm hơn và giá ở mức thấp nhất trong hàng sim Vip.

+ Những sim đẹp: SIM soi gương (ABC.CBA) SIM lồng lộn (AB.BA.AB / ABC.CBA.ABC) SIM số gánh (ABBA / ABBBA) SIM số tiến (VD : 1234... 010203... 203040...)… Đây là những sim được giới chơi sim khá ưa chuộng bởi vừa dễ nhớ, vừa mang lại cho người sử dụng rất nhiều ý nghĩa giá trị.

+ SIM phong thủy (SIM hợp với mệnh người sử dụng SIM theo cách tính phong thủy). Dòng sim này khi mua cần được tính toán xem hợp mệnh, hợp tuổi, và còn xem người dùng đang cầu điều gì nhất nữa.

+ SIÊU SIM- SIM VIP (Tứ quý - ngũ phúc - lục tài...) SIM dòng này dễ nhớ và rất đắt. Như có  0989999999, 0986666666, 0996666666 đã từng có giá 13,6 đến 20 tỷ đồng.