Người giàu thường dùng số điện thoại như thế nào?

 06/01/2022 14:44

nguoi-giau-thuong-dung-so-dien-thoai-nhu-the-nao


Người giàu thì thường dùng đồ đắt tiền, từ vật nhỏ tới vật lớn. Người giàu có thể mặc chiếc áo giá bình dân, nhưng đa số sẽ sở hữu một chiếc sim số đẹp. Vậy người giàu thường dùng số điện thoại gì? Có những chiếc sim tiền tỷ nào từng được người giàu mua bán? Người giàu có phải ai cũng dùng sim số đẹp? Địa chỉ mua sim số đẹp uy tín cho người giàu.

1.      Tại sao người giàu thích dùng sim “khủng”?

Người giàu thường đều là người làm ăn kinh doanh, vì phi thương bất phú. Trong làm ăn, các khách hàng và đối tác thường không nghe cuộc gọi từ số máy lạ, nhưng khi gọi đến bằng số đặc biệt họ sẽ bắt máy ngay, phần vì cho rằng người sở hữu sim số đẹp sẽ không làm phiền họ bằng những cuộc gọi vô bổ, phần vì cũng tò mò muốn biết người sở hữu sim là ai. Tâm lý này không chỉ ở người Việt mà các đối tác nước ngoài.


Tại sao người giàu thích dùng sim “khủng”?

Những sim số tứ quý, ngũ quý, đặc biệt là có dãy số 9 bây giờ đã trở thành hàng hiếm và cực hiếm và giới có tiền còn đang đợi mỏi mòn để có người bán mà mua.

Đa phần những người chịu chi bạc tỉ để mua sim số đẹp và siêu đẹp đều là các doanh nhân. Ngoài sở thích sưu tầm số đẹp họ còn tin theo các nghiên cứu phong thủy rằng “số vận vào người” và chính vì thế, các sim số 9 luôn có giá cao nhất bởi đây là là một con số đặc biệt đẹp, vì là con số của may mắn, viên mãn, tròn đầy và an lành trường cửu, số 9 cũng là con số của quyền lực, của những người lãnh đạo, do đó, người ta thích dùng sim số 9.

2.      Người có vị thế xã hội dùng sim gì?

Người giàu có thể nói chung là người có vị thế xã hội, trong đó có thể có người nổi tiếng, cán bộ nhà nước,… và họ thường dùng các sim thể hiện đẳng cấp của mình, thể hiện khí chất đặc biệt và uy tín hơn người. Đó thường là các sim:

Sim năm sinh

Là dòng sim số đẹp với đuôi số chứa các cụm tương ứng với các ngày tháng năm sinh, có các dòng sim năm sinh 4 số, 6 số và 8 số, thể hiện dấu ấn cá nhân của chủ sở hữu.

SIM Số độc

Là dòng sim chứa các đuôi số là các mang ý nghĩa độc đáo (VD: 1102: độc nhất vô nhị; 1368: sinh tài phát lộc),…

SIM Lục quý giữa, Ngũ quý giữa, Tứ quý giữa

Tương tự như sim lục quý, ngũ quý và tam hoa nhưng khác là các cụm số này ở nằm ở giữa dãy số của sim, loại sim này có giá từ dưới 500 ngàn đến vài chục triệu đồng.

SIM đầu số cổ