Danh sách các App mua bán sim số đẹp uy tín trên thị trường

 13/01/2022 15:12

danh-sach-cac-app-mua-ban-sim-so-dep-uy-tin-tren-thi-truong

Danh sách các App mua bán sim số đẹp uy tín trên thị trường

Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà là cũng có thể biết được tất cả loại sim, giá bán, số sim,…Tất cả chỉ cần có 1 chiếc điện thoại kết nối internet. Tuy nhiên, giao dịch ảo cũng đem đến nhiều rủi ro khôn lường. Nhất là trong thị trường sim số “ít người nhiều ma”. Vậy làm sao để mua bán online an toàn. Sau đây là Tổng hợp danh sách các App mua bán sim số đẹp uy tín cho bạn.

 

1.  App tìm sim số đẹp là gì?

App mua bán sim số đẹp là những ứng dụng điện thoại smartphone. Chúng được thiết kế để sử dụng trên cách hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như IOS, Android.

 


App mua bán sim số đẹp là gì?

Chức năng của app mua sim số đẹp là gì?

Chức năng cơ bản nhất của một App sim chính là cho phép người dùng tra cứu sim trực tuyến tại nhà. Kho sim của các app này sẽ được cập nhật liên tục và nhanh chóng với đủ các loại sim như sim số độc, sim số tiến, sim VIP, sim phong thủy hợp mệnh, sinh tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý,… Người dùng có thể tra cứu sim bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

Ngoài ra, một số app sim còn có tính năng đăng bán sim. Nếu bạn có một bộ sim số đẹp muốn bán online, bạn chỉ cần đăng sản phẩm của mình lên. Ứng dụng sẽ giúp bạn tìm người mua thích hợp.

2.         Ưu – nhược điểm khi sử dụng app mua bán sim số đẹp

Đây là hình thức mua bán mới trong giới săn sim trong khoảng 3 năm trở lại đây. Tuy có nhiều điểm tiện lợi, song việc mua sim qua app cũng có nhiều mặt hạn chế.