Kinh doanh mãi không phất thử ngay mẹo phong thủy với sim số đẹp sau đây

 08/04/2021 16:49

kinh-doanh-mai-khong-phat-thu-ngay-meo-phong-thuy-voi-sim-so-dep-sau-day

Có ai mà không luôn muốn được dang rộng cửa chào đón thịnh vượng đến với mình? Nhưng tại sao vận may chưa mỉm cười? Thì bạn nên để ý đến mẹo phong thủy như dùng sim số đẹp, sẽ có tác dụng hỗ trợ và thu hút tài lộc tốt.Kinh doanh mãi không phất thử ngay mẹo phong thủy với sim số đẹp

1-Yếu tố phong thủy trong kinh doanh

Trong kinh doanh để thành công và trụ vững trên thương trường hay không phụ thuộc nhiều yếu tố như:

+ Tư duy, cách thức điều hành, vốn, chất lượng, mẫu mã, giá cả sản phẩm, cạnh tranh thị trường, chiến lược đúng đắn, kiến thức, trình độ...Đó là tất cả những yếu tố thuộc về Dương. Đòi hỏi bạn phải cần có, nỗ lực để đạt được.

+ Tuy nhiên còn các yếu tố khác tác động một cách vô hình nhưng khá mạnh mẽ đến công cuộc kinh doanh của bạn là: Thời cơ, vận may, phúc phần...Đây gọi chung là yếu tố âm hay chính là phong thủy.

Theo chuyên gia phong thủy Hoàng Trà thì nếu 1 người không có Lộc về kinh doanh, cho dù trình độ, bằng cấp, năng lực giỏi đến đâu nhưng rất khó phất lên được. Cho thấy yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng.

Vậy phong thủy trong kinh doanh là gồm những gì? Bạn đã biết đến sim số đẹp – mẹo phong thủy này chưa?

2- Mẹo phong thủy với sim số đẹp

Vì sao những con số từ 1 đến 1o tưởng như vô tri lại có giá trị về phong thủy? Bởi mỗi con số đều có năng lượng khác nhau bởi phàm cái gì là vật chất thì có năng lượng. Giữa con số với con người có những trường năng lượng tương tác với nhau. Do vậy, nếu vận dụng được trường năng lượng tốt của chúng sẽ rất tốt đối với mỗi người.

Ngay cả Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành có thật, chuyên nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với vận mệnh con người. Trong thần số học chia ra có: Nhân số học. Để nghiên cứu, đọc vị về số, lý giải những tín hiệu tốt hay xấu mà từng con số ứng với từng cá thể.

Vì thế nếu bạn am hiểu phong thủy số, tìm hiểu về mệnh, chọn sim số đẹp để dùng cho bản thân, nó sẽ trở thành nguồn năng lượng quý, đồng nghĩa với việc mang lại nhiều tài lộc, may mắn hơn cho bạn.

3-Những linh số - sim phong thủy đẹp cho các tuổi

Hiện nay có nhiều cách tính và xem phong thủy các con số khác nhau. Mỗi trường phái mỗi cách tính khác nhau, và rất khó để phân định đâu là cách tính đúng, sai để theo. Tuy nhiên để dễ dàng cho người mua sim số đẹp thì chọn những bộ linh số, số “hình nào khí đấy” chính là số đẹp chung cho tất cả các mệnh.Chọn sim số đẹp để dùng cho bản thân, nó sẽ trở thành nguồn năng lượng quý

*Số “hình nào khí đấy”

Vì phong thủy quan niệm "hình nào, khí đấy" và âm thanh đồng nghĩa cũng có ý mang lại tốt lành. Thế nên, số 68 theo cách gọi của người Trung Quốc gần giống "lộc phát" hay số 86 là Phát Lộc.

Ngoài ra còn có con số 82, con số “Phát Mãi” với sức hút không thể chối từ

*Dòng sim lặp

Đó là những sim lặp kép, sim tam hoa kép, sim tứ quý, sim ngũ quý…có cấu tạo là những con số, bộ con số được lặp lại. Theo chuyên gia phong thủy đánh giá thì những số trùng lặp sẽ cộng hưởng thành nguồn năng lượng quý, đồng nghĩa với việc mang lại nhiều tài lộc, may mắn hơn cho người sử dụng, bất kể người đó là ai, tuổi nào, mệnh gì.

*Sim thần tài, ông địa

Ở Việt Nam nói riêng và một số nước Châu Á nói chung, tín ngưỡng Thần tài gắn liền với Thổ địa. Họ là những vị phúc thần mang đến tài lộc, của cải, sung túc

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì số 78 và 38 được gọi là số ông địa. Có số 38 là ông địa nhỏ thì số 78 tức là ông địa lớn

Còn cặp số 39 và 79 được gọi là số thần tài. Số 7 theo Phật giáo được hiểu là quyền năng mạnh nhất đem lại sức sống và ánh sáng cho sự sống của muôn loài. Số 9 là sức mạnh và uy quyền. Sự hợp thành có 2 con số này tạo nên ý nghĩa số 79 là thần tài lớn. Còn số 39 được gọi là thần tài bé.Muốn tìm cho mình một sim số đẹp thì hãy truy cập Kho Số

Qua bài viết này, nếu quý khách hàng cũng muốn tìm cho mình một sim số đẹp thì hãy truy cập ngay vào https://khoso.vn/ hoặc theo hotline, zalo số 0822.000.000 để có lựa chọn ưng ý nhất.

Tác giả: Hồng Hạnh

 


Đang tải dữ liệu
0822.000.000 3Chat Khoso.vn