KHO SỐ - Tin tức

03 tiêu chí “vàng” giúp xem phong thủy sim chính xác

 26/11/2021 15:39

03-tieu-chi-“vang”-giup-xem-phong-thuy-sim-chinh-xac

“Sinh tử do mệnh - phú quý do trời” hết thảy mọi sự việc đều đã được định sẵn từ khi sinh ra và con người cũng vậy. Nhưng, trong cuộc đời không chỉ có thuận mà còn có nghịch, chúng luôn đan xen thay phiên lẫn nhau.

Khi gặp giai đoạn khó khăn, suy thoái thì con người luôn tìm phương pháp cải biến và sim phong thủy là một “vật phẩm” như vậy. Tuy nhiên, lựa chọn sim hợp phong thủy như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Người dùng muốn nhận được hiệu quả sử dụng phong thủy như mong muốn thì phải biết cách xem phong thủy sim chính xác. Sau khi nghiên cứu, thực nghiệm thì chuyên gia phong thủy Duy Linh đã đúc kết được “03 tiêu chí vàng phải tuân theo khi chọn sim phong thủy” dưới đây.tiêu chí vàng trong việc lựa chọn sim

Điều 1: Đánh giá mức độ hợp - khắc của sim số với người dùng

Theo Khoso.vn thì luận giải sim phong thủy theo triết học âm dương và ngũ hành giúp đánh giá chính xác mức độ khắc - hợp với sim số với người dùng. Đây đều là những triết học cổ quý báu, có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực và được nhân loại công nhận.

- Ngũ hành sinh khắc: Tất thảy vạn vật trong vũ trụ đều vận hành theo quy luật tương sinh - tương khắc của thuyết ngũ hành. Mối liên hệ của sim số với người dùng cũng không ngoại lệ. Do đó, luận phong thủy sim tốt hay xấu nhất định không thể thiếu ngũ hành. Ngũ hành sim nếu có thể bồi đắp, nuôi dưỡng cho bản mệnh lớn mạnh, phát triển là tốt nhất (tương sinh, tương trợ).

- Tứ trụ: Trong học thuyết phong thủy thì sinh thần bát tự ứng với 04 trụ chính tạo nên vận mệnh của mỗi người, đó là điểm khởi đầu cũng là kết quả cho quá trình sinh sống. Xem phong thủy sim theo tứ trụ đề cao khả năng bổ khuyết, tăng giảm phù hợp nhằm tiến dần về thế cân bằng, hướng tới cái thuận mà tránh được cái xấu, đối với sim phong thủy cũng vậy. Một dãy sim có khả năng bổ khuyết, bổ trợ ngũ hành tứ trụ của người dùng là tốt nhất.

- Âm dương hòa hợp: Học thuyết âm dương cho rằng vật nào có âm dương hợp hóa thì mới phát triển tốt và hưng thịnh, bởi sự giao cảm giữa âm và dương chính là tiền đề cho cuộc sống viên mãn sau này. Trong vũ trụ, không có vật nào mà không cõng âm bồng dương, sim phong thủy cũng vậy. Sim phong thủy phải đảm bảo cân bằng âm (số chẵn) dương (số lẻ), tức là tỷ lệ số chẵn và số lẻ tương đối cân bằng.

Điều 2: Đánh giá tác động của sim số với người dùng

Phân tích phong thủy sim theo học thuyết kinh dịch, cửu tinh đồ pháp,... giúp người dùng dự đoán được tác động của sim số với cuộc sống, vận số của mình. Dựa vào đó mà có thể biết được số điện thoại có giúp mình thu hút, tích tụ sinh khí của trời đất hay không.

- Hành quẻ kinh dịch: Thuyết kinh dịch cho rằng “Dịch có thái cực, thái cực sinh lưỡng nghi, lưỡng nghi sinh tứ tượng - tứ tượng sinh bát quái”. Lấy sự sinh khắc, chế hóa, chuyển giao giữa âm dương làm tiền đề, phát triển nó thành 64 quẻ kinh dịch để dự đoán quá trình, kết quả của vạn vật trong vũ trụ. Ứng dụng quẻ kinh dịch vào xem phong thủy sim chuẩn xác giúp người dùng đánh giá được tác động phong thủy của dãy số là hung - cát tới cuộc sống của chủ nhân.

- Cửu tinh đồ pháp: Thuyết Tam nguyên cửu vận chính là “hệ đo lường thời gian” theo dịch cổ, dựa vào quỹ đạo di chuyển của Mộc tinh và Thổ tinh. Theo cách phân chia thời gian của phong thủy Huyền Không thì từ năm 2004 - 2023 dương lịch ứng với vận 8 - sao Bát Bạch, do đó sim phong thủy phải xuất hiện số 8 mới có khả năng thu hút vượng khí cho người dùng.

- Quan niệm dân gian: Vận dụng tinh hoa, kinh nghiệm của người xưa vào luận giải số điện thoại theo phong thủy, người dùng nên chọn dãy sim có tổng số nút cao và xuất hiện nhiều cặp số đẹp. Bởi đây là những yếu tố có khả năng thu hút may mắn, khơi nguồn thịnh vượng.

Bất cứ ai muốn luận phong thủy sim chính xác đều phải hiểu thấu được những kiến thức sâu, rộng trong triết học cổ. Nhưng để có thể hiểu thấu, nắm bắt được những tinh hoa trong học thuyết cổ đại của người xưa truyền lại không phải đơn giản bởi đa số học thuyết đều có tính khái quát rộng lớn, khó nắm bắt. Hơn nữa, tài liệu hay những dịch giải cũng không còn nhiều. Hiểu được những khó khăn này của người dùng mà chúng tôi đã phát triển ứng dụng xem phong thủy sim , giúp người dùng có được kết quả luận sim nhanh chóng, chuẩn xác đảm bảo 05 yếu tố và tuân theo học thuyết cổ.

Điều 3: Tránh những cách xem phong thủy sim không chính xác

Một số phương pháp luận số điện sai từ căn bản người dùng nên tránh ứng dụng để tránh lựa chọn sai sim phong thủy gồm: